Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ bảy, 04/01/2020 12:54 (GMT 7)

Vừa thách thức fan, Noo Phước Thịnh vừa quyết định chơi lớn khi hứa tung ảnh 'cực nóng'?

Vừa lập tài khoản instagram, Noo Phước Thịnh đã quyết định chơi lớn khiến người hâm mộ bất ngờ.

Noo Phước Thịnh được biết đến là một ca sĩ điển trai có giọng hát ấm áp trong làng giải trí Việt. Sở hữu nhiều bài hít, Noo Phước Thịnh nhanh chóng nhận được nhiều sự yêu mên từ người hâm mộ.

Thế nhưng, dù là nghệ sĩ có lượng tương tác cao trên Facebook nhưng  Noo Phước Thịnh vẫn chưa từng lập tài khoản  instagram. Theo đó, vừa gia nhập mạng instagram,  Noo Phước Thịnh đã có cú chơi lớn đến không ngờ khi anh thách thức nếu đạt 500 nghìn lượt theo dõi thì sẽ  tung ra một hình ảnh "cực nóng".

Vừa thách thức fan, Noo Phước Thịnh vừa quyết định chơi lớn khi hứa tung ảnh 'cực nóng'? 1Noo Phước Thịnh chơi lớn khi vừa lập Instagram.

Sau đó, dường như nhận thấy con số quá lớn, Noo Phước Thịnh thấy mình "ngu ngốc" khi đưa ra con số này. Tuy nhiên, người hâm mộ cũng hy vọng Noo sẽ nhanh được thực hiện lời hứa của mình.

Cách đây không lâu, giọng ca "Gạt đi nước mắt" đã khiến người hâm mộ "xịt máu mũi" khi khoe trọn body của mình cùng với thân hình săn chắc không kém các cực phẩm sao nam Vbiz nào.

Vừa thách thức fan, Noo Phước Thịnh vừa quyết định chơi lớn khi hứa tung ảnh 'cực nóng'? 2Khoe trọn body, Noo Phước Thịnh khiến nhiều fan đổ gục.

Tin Liên Quan
Hà Trang (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/vua-thach-thuc-fan-noo-phuoc-thinh-vua-quyet-dinh-choi-lon-khi-hua-tung-anh-cuc-nong-011537389.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục