Trang chủ » Đời sống » Adam-Eva
Thứ bảy, 08/10/2011 11:09 (GMT 7)

Vụng trộm tình nhà nghỉ

Tôi biết tôi đáng trách, đáng khinh bỉ, hèn hạ nhưng tôi không làm sao thoát được những cơn say tình ái vụng trộm mỗi trưa hàng tuần trong nhà nghỉ với người đàn ông không phải là chồng tôi.

Tôi biết tôi đáng trách, đáng khinh bỉ, hèn hạ nhưng tôi không làm sao thoát được những cơn say tình ái vụng trộm mỗi trưa hàng tuần trong nhà nghỉ với người đàn ông không phải là chồng tôi.
Tôi kết hôn với chồng tôi đã 4 năm nay. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này ban đầu hoàn toàn là cuộc hôn nhân gượng ép. Hai chúng tôi lấy nhau là để gắn kết hơn nữa chuyện làm ăn của 2 gia đình kinh doanh lớn. Tuy ban đầu lấy nhau không có tình yêu nhưng với cách cư xử đường hoàng, ân cần và đúng mực của chồng, tôi cũng có tình yêu với chồng từ bao giờ không hay.

Vụng trộm tình nhà nghỉ 1

Hai vợ chồng chúng tôi, ban ngày đều đến 2 công ty khác nhau của gia đình để điều hành và làm việc. Tối đến, chúng tôi về cùng chăm con gái nhỏ rồi ăn uống. Anh dù bận rộn nhưng cũng rất cố gắng giành nhiều thời gian cho gia đình. Cuộc sống gia đình cứ thế trôi đi trong yên ả nếu như một ngày tôi không bị cuốn theo những cuộc tình vụng trộm trong nhà nghỉ.

Cách đây 4 tháng trước, trong một lần đi dự hội thảo của một công ty bên đối tác, tôi đã gặp người đàn ông này. Anh, một doanh nhân thành đạt. Anh một người đàn ông hơn tôi 4 tuổi. Khi nghe bài phát biểu của anh, tôi đã bị những ngôn từ mãnh mẽ, đầy tính thực tế thuyết phục. Và rồi, ấn tượng với anh từ bài phát biểu đó quá mạnh khiến tôi sau buổi sáng dự hội thảo đã tiến lại phía anh làm quen, xin contact. Đến buổi chiều của buổi hội thảo hôm đó, anh đã ngồi gần tôi, trò chuyện rất vui vẻ tưởng như giữa 2 chúng tôi đã thân quen từ lâu.

Vụng trộm tình nhà nghỉ 2

Sau buổi gặp nhau tình cờ định mệnh đó, chúng tôi thường xuyên điện thoại và gặp gỡ. Ban đầu chúng tôi chỉ đi ăn, đi cà phê với nhau như 2 người bạn làm ăn. Qua những lần trò chuyện, tôi còn biết anh chưa có gia đình, là người đàn ông rất bản lĩnh trên thương trường nhưng cũng rất mềm yếu. Qua những lời anh nói, tôi được biết anh như một con chim đang bị thương gãy cánh vì bị bạn gái phụ tình sau 5 năm 2 người yêu nhau thắm thiết. Và rồi, với cương vị một ngươi bạn, tôi đã khuyên nhủ an ủi anh rất nhiều.

1 tháng sau khi tôi và anh gặp nhau, anh ngỏ lời yêu tôi. Tôi tuy bối rối nhưng cũng từ chối và bảo anh tìm người con gái khác vì tôi là gái đã có chồng, đã có con. Nhưng lúc nào anh cũng tìm gặp tôi và nói với tôi những lời âu yếm. Trước những tình cảm nồng cháy anh dành cho, dần dần tôi cũng bị cuốn theo anh vào cuộc tình lén lút này từ bao giờ.

Vụng trộm tình nhà nghỉ 3

Hàng ngày, buổi trưa anh và tôi vẫn lén lút gặp nhau ở nhà nghỉ. Do gặp nhau buổi trưa, lại xuất phát đi ở hai công ty khác nhau nên không ai trong công ty, trong nhà tôi biết mối quan hệ này cả. Sáng đến, chúng tôi vẫn đến công ty như bình thường. Nhưng khi bắt đầu đến giờ đi ăn, tôi lại xách túi và tự lái ô tô đến một nhà nghỉ nào đó. Như đã hẹn, anh sẽ ở đấy đợi tôi. Và chúng tôi ăn trưa cùng nhau, cùng chuyện trò, ân ái. Đến đầu giờ làm việc buổi chiểu, chúng tôi lại chia tay nhau để về công ty làm việc tiếp.

4 tháng cứ như thế đã trôi qua, cuộc tình vụng trộm của chúng tôi ở trong các nhà nghỉ vẫn không bị chông phát hiện hoặc bị người trong công ty bàn tán. Nhưng cứ buổi tối về bên chồng con, nhìn thấy chồng con yêu thương bên mình, tôi lại bị cắn dứt lương tâm. Tôi là một người vợ hư hỏng, một bà mẹ tồi vì đã giấu chồng con ngoại tình. Rất nhiều lần tôi đã muốn thoát khỏi những cuộc gặp gỡ, những ái ân vụng trộm này nhưng chân tôi vẫn cứ bước đi về nhà nghỉ với người đàn ông kia mỗi trưa. Còn đầu tôi thì vẫn nhớ những lời thì thầm của người đàn ông ấy.

Vụng trộm tình nhà nghỉ 4

Cũng đã mấy lần, anh đề nghị tôi nên nói thật mọi chuyện với chồng mình và chia tay để đến với anh. Nhưng tôi không thể, tôi vẫn rất yêu chồng con mình, vẫn cần chồng con mình. Và tôi cũng không thể nào thoát ra cuộc tình lén lút với anh. Tôi phải làm sao bây giờ đây? Có ai đó cho tôi một lời khuyên để tôi thoát ra khỏi ám ảnh tội lỗi này không?
Nguồn: carviet.com
Cùng chuyên mục