Trang chủ » Giải trí » Phim
Thứ sáu, 10/04/2009 18:30 (GMT 7)

Vương Học Binh kết hôn lần hai

Vương Học Binh, nam diễn viên Trung Quốc từng thể hiện vai Bao Chửng trong bộ phim truyền hình “Tài trí Bao Thanh Thiên”, đã bí mật kết hôn với nữ diễn viên Tôn Ninh tại Tân Cương (Trung Quốc)

Vương Học Binh, nam diễn viên Trung Quốc từng thể hiện vai Bao Chửng trong bộ phim truyền hình “Tài trí Bao Thanh Thiên”, đã bí mật kết hôn với nữ diễn viên Tôn Ninh tại Tân Cương (Trung Quốc).

Chú rể Vương Học Binh chia sẻ với báo giới, anh đã kết hôn với nữ diễn viên Tôn Ninh vào ngày 7/4 vừa rồi. Hiện tại, cặp đôi này đang có mặt tại Tân Cương và dự định sau đám cưới hai vợ chồng sẽ trở về Bắc Kinh. Một nguồn tin cho hay, cặp đôi này trở về Tân Cương, quê của chú rể, để làm thủ tục đăng ký kết hôn và sẽ nghỉ lại đây khoảng 3 ngày.

 

Vương Học Binh và Tôn Ninh bắt đầu nên duyên kể từ khi hai người hợp tác chung trong bộ phim truyền hình Mãi không quên (năm 2007). Vương Học Binh đã trải qua một cuộc hôn nhân thất bại với người mẫu Phùng Ngọc Kỳ. Hai người tiến tới hôn nhân sau 9 tháng hẹn hò vào năm 2000 và ly dị bốn năm sau đó.
 
Vương Học Binh (ngoài cùng bên phải) và Tôn Ninh trong một cảnh phim "Mãi không quên" (năm 2007), bộ phim đã đưa hai người xích lại gần nhau.
 

Trước khi đến với Tôn Ninh, Vương Học Binh từng có tin đồn tình cảm với nữ diễn viên xinh đẹp Phạm Băng Băng khi hai người hợp tác chung trong bộ phim truyền hình Tài trí Bao Thanh Thiên. Song, chuyện tình cảm của họ không thể đi đến đích vì Phạm Băng Băng quá bận rộn với công việc khiến hai người không có thời gian dành cho nhau.

 

Vương Học Binh từng tâm sự với bạn bè, anh rất yên tâm khi ở bên Tôn Ninh - vợ anh hiện tại, bởi cô dịu dàng và rất hiểu anh. Còn nữ diễn viên Tôn Ninh thì ngưỡng mộ sự thông minh, tận tình và tính cách đàn ông của Vương Học Binh.

 

Vương Học Binh hi vọng, anh và Tôn Ninh sẽ sớm có con. Nữ diễn viên Tôn Ninh từng làm quen với khán giả Việt Nam qua bộ phim truyền hình Kim phấn thế gia, Kinh hoa yên vân...
 
Vương Học Binh từng có thời đem lòng yêu Phạm Băng Băng trước khi đến với nữ diễn viên Tôn Ninh.
 

Một số hình ảnh về vợ hai của nam diễn viên Vương Học Binh - Tôn Ninh.

 

Mi Vân

Theo Tom

Theo dantri.com.vn

Cùng chuyên mục