Vượng Râu: "Mời Đức Phúc diễn Táo Quân là ý kiến "xàm", IQ em nảy ra cũng vừa phải thôi"

Theo Vượng Râu, điều làm cho Đức Phúc gây sốt ở "Ơn giời, cậu đây rồi" là nhờ sự ngây thơ, trong sáng chứ không phải là năng khiếu hài hước. "Cái IQ em nảy ra cũng vừa phải thôi chưa phải là nhanh", nam danh hài chia sẻ.

Theo Vượng Râu, điều làm cho Đức Phúc gây sốt ở "Ơn giời, cậu đây rồi" là nhờ sự ngây thơ, trong sáng chứ không phải là năng khiếu hài hước. "Cái IQ em nảy ra cũng vừa phải thôi chưa phải là nhanh", nam danh hài chia sẻ.

Xuất hiện trong chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi", Đức Phúc nhận được "cơn mưa" lời khen ngợi trên mạng xã hội và trên các phương tiện truyền thông.

Khả năng ứng biến nhanh và hóm hỉnh của Đức Phúc dành được nhiều tràng cười của khán giả trong trường quay. Nhiều ý kiến cho rằng Đức Phúc hoàn toàn có thể lấn sân sang diễn hài được.

Nhiều người khen Đức Phúc diễn quá duyên, quá thông minh và "lầy lội". Thậm chí có những ý kiến cho rằng, ê-kíp Táo quân 2018 mà bỏ qua Đức Phúc không mời anh tham gia là một sự đáng tiếc.

Vượng Râu: 'Mời Đức Phúc diễn Táo Quân là ý kiến 'xàm', IQ em nảy ra cũng vừa phải thôi' 1

Đức Phúc gây sốt khi tham gia gameshow hài "Ơn giời, cậu đây rồi".

Tuy nhiên, theo nam danh hài Vượng Râu khẳng định: "Nếu như đó chỉ là câu nói đùa thì tôi cho đó là bình thường. Nhưng nếu chỉ cần 50% là nghiêm túc thì tôi thấy câu đó rất xàm và thiếu trách nhiệm bởi vì khi xem ở trên tivi khác còn xem trực tiếp khác".

Chia sẻ về hiện tượng ca sĩ Đức Phúc trong "Ơn giời, cậu đây rồi", nam danh hài cho biết, anh thấy Đức Phúc diễn cũng chỉ ở mức tạm được. Nếu Đức Phúc diễn trên một sân khấu chính thống thì sẽ khó khăn để gây cười hơn nhiều. Khán giả ủng hộ Đức Phúc trong "Ơn giời" bởi đây là một chương trình "đông lạnh" trải qua dàn dựng, lồng ghép những tiếng vỗ tay, tiếng cười vào để tăng thêm hiệu ứng hài hước. Nhưng thực tế chưa chắc đã buồn cười như vậy.

"Tôi thấy Phúc chưa diễn được. Em ấy thu hút sự chú ý là ở sự ngây thơ còn cái IQ em nảy ra cũng vừa phải thôi chưa phải là nhanh. Tôi xem qua thì thấy những chương trình như này họ đều câu khách bằng cách dàn dựng, giật tít trên video.

Và phần lớn các khách mời tham gia "Ơn giời, cậu đây rồi", họ chủ yếu sử dụng trò nhại ngẫu hứng. Khi diễn cái này thì phần lớn diễn viên đều phản ứng hoàn toàn ngẫu hứng.

Nên nếu chúng ta nhìn ở góc độ giải trí vui vui thì ổn nhưng nếu nhìn góc độ làm nghề nghiêm túc thì không ổn và không cẩn thận chúng ta đang làm lệch lạc, làm hỏng hết định hướng người xem.

Và theo tôi muốn đo được cấp độ, trình độ của người diễn hài thì phải đo trên sân khấu thực sự thì mới biết được", danh hài Vượng Râu nhận định.

Đức Hòa (tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục