Trang chủ » Giải trí
Chủ nhật, 26/08/2012 08:20 (GMT 7)

Vương Thu Phương bất ngờ bị loại khỏi Hoa hậu Việt Nam

Giải Vàng Siêu mẫu 2011 không còn cơ hội tranh tài trong đêm chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2012.

Giải Vàng Siêu mẫu 2011 không còn cơ hội tranh tài trong đêm chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2012.

Vào lúc 15h chiều ngày 25/8, trước đêm chung kết chỉ 5 giờ đồng hồ, Vương Thu Phương nhận được công văn từ ban tổ chức yêu cầu cô rút khỏi cuộc thi. Trong công văn ghi rõ, người đẹp vi phạm quy chế của Hoa hậu Việt Nam 2012 và mắc một căn bệnh. Trước quyết định này, bản thân Vương Thu Phương cũng như cánh báo chí vô cùng sửng sốt.

Vương Thu Phương bất ngờ và đã khóc nhận được công văn của ban tổ chức yêu cầu không xuất hiện trong đêm chung kết tối nay.

Cô khóc rất nhiều sau khi đọc tờ công văn và ở lì trong phòng, trong khi các thí sinh khác bận rộn make-up và chuẩn bị trang phục để ra sân khấu. Cô buồn bã cho biết: "Mẹ và bà đã bay ra Đà Nẵng để xem tôi trình diễn trong đêm thi. Vậy mà bây giờ lại xảy ra việc này. Tôi rất buồn, tuy nhiên, gia đình đã ủng hộ tôi rất nhiều. Mọi người động viên và nói: Thôi, cả nhà mình cùng ra sân khấu để ủng hộ các bạn khác thi tốt".

Cô xuống sảnh khách sạn lúc 19h tối trong bộ trang phục dạ hội màu đỏ, mà cô đã chọn để trình diễn trong phần thi dạ hội đêm nay. Dù gương mặt được trang điểm cẩn thận nhưng cô không giấu nổi ánh mắt buồn bã.

Khi Vũ Thu Phương trò chuyện với phóng viên ở dưới ảnh khách sạn, Hoa hậu Thùy Dung đã đến bên cạnh và ôm chầm để bày tỏ sự cảm thông. Thùy Dung cũng động viên Thu Phương cố gắng vượt qua sự cố này.

Vương Thu Phương xuất hiện ở sảnh khách sạn lúc 19h tối nay.

Vương Thu Phương xuất hiện ở sảnh khách sạn lúc 19h tối nay.

Theo nguồn tin riêng của Ngoisao.net, việc ban tổ chức loại Vương Thu Phương trước đêm chung kết xuất phát từ chính những ồn ào về đời tư của cô. Siêu mẫu bị đồn đã tổ chức đám cưới với một nhiếp ảnh gia của Hà Nội vào năm 2010 sau 3-4 năm yêu nhau nồng thắm. Tuy nhiên, cô và chồng chia tay nhau chỉ sau một thời gian ngắn sống chung. Cả hai chưa đăng ký kết hôn nên về mặt luật pháp, Vương Thu Phương vẫn là "gái chưa chồng".

Ảnh cưới của Vương Thu Phương bị rò rỉ.

Đại diện của ban tổ chức cho biết: "Vương Thu Phương do không đủ điều kiện dự thi nên ban tổ chức đã gửi công văn cho cô, đề nghị cô không tham dự đêm chung kết". Khi được hỏi vì sao trong các buổi họp báo chung khảo ở khu vực phía Nam và phía Bắc, ban tổ chức khẳng định Vương Thu Phương vẫn đủ tiêu chí để dự thi Hoa hậu Việt Nam, vị đại diện này giải thích rằng: "Lúc đó, chúng tôi chưa thu thập đủ tư liệu. Đến thời điểm này, chúng tôi đã có đủ tư liệu nên mới đưa ra quyết định này".

Sở hữu gương mặt đẹp đậm nét phương Đông và thân hình chuẩn, Vương Thu Phương được giới báo chí đánh giá cao và có khả năng sẽ đoạt vương miện. Trong bài phỏng vấn trả lời báo chí trước đêm chung kết, cô chia sẻ, tâm trạng cô rất thoải mái và không có điều gì làm cho cô xao nhãng hay mất tự tin. "Trước đây, khi tin đồn vừa ập đến, cuộc sống của tôi bị xáo trộn rất nhiều. Dư luận liên tục soi xét, và những scandal khiến tôi phiền não suốt một thời gian dài. Lúc đó, tôi hoàn toàn không có kinh nghiệm để đối mặt, chỉ biết im lặng nghe mọi người phán xét mà không hề có cơ hội thanh minh... Cũng may tôi có và còn đủ nghị lực để vượt qua mọi chuyện và bước tiếp đến ngày hôm nay" - Vương Thu Phương nói về ồn ào chuyện cá nhân.

<>Công văn đình chỉ Vương Thu Phương thi Hoa hậu Việt Nam

<>Quỳnh Như
Ảnh<>: Hoàng Hà

Nguồn: ngoisao.net
Cùng chuyên mục