Vượt nhiều sóng gió, hoa hậu gợi cảm xứ Hàn hạnh phúc bên chồng trẻ kém 18 tuổi

Trong chương trình "One Night TV Entertainment" phát sóng mới đây, Hoa hậu Hàn Quốc Ham So Won và ông xã kém 18 tuổi đã chia sẻ về việc họ phải vượt qua nhiều sóng gió để đến được với nhau.

Trong chương trình "One Night TV Entertainment" phát sóng mới đây, Hoa hậu Hàn Quốc Ham So Won và ông xã kém 18 tuổi đã chia sẻ về việc họ phải vượt qua nhiều sóng gió để đến được với nhau.

Vợ chồng Han So Won chênh lệch nhau 18 tuổi, người đẹp xứ Hàn hiện đã bước sang tuổi 42, trong khi chồng cô mới chỉ 24 tuổi. Đây chính là lý do khiến tình cảm của họ bị gia đình 2 bên phản đối kịch liệt.

Vượt nhiều sóng gió, hoa hậu gợi cảm xứ Hàn hạnh phúc bên chồng trẻ kém 18 tuổi 1

Vợ chồng Ham So Won chia sẻ bố mẹ 2 bên đều phản đối mối quan hệ của họ.

Jin Hua - ông xã của Ham So Won tâm sự: "Bố nói sẽ cắt đứt tình cha con với tôi", còn Ham So Won cũng chia sẻ mẹ cô không nói gì nhiều ngoài một câu: "Đủ rồi, dừng lại đi".

Tuy nhiên cặp đôi vẫn bất chấp sự phản đối của bố mẹ để ở bên nhau. Ham So Won và Jin Hua đã tổ chức đám cưới vào ngày 17/4 vừa qua, đồng thời tung ra bộ ảnh cưới lãng mạn như một lời khẳng định cho tình cảm của mình.

Vượt nhiều sóng gió, hoa hậu gợi cảm xứ Hàn hạnh phúc bên chồng trẻ kém 18 tuổi 2
 
Vượt nhiều sóng gió, hoa hậu gợi cảm xứ Hàn hạnh phúc bên chồng trẻ kém 18 tuổi 3
 
Vượt nhiều sóng gió, hoa hậu gợi cảm xứ Hàn hạnh phúc bên chồng trẻ kém 18 tuổi 4
 
Vượt nhiều sóng gió, hoa hậu gợi cảm xứ Hàn hạnh phúc bên chồng trẻ kém 18 tuổi 5
 
Vượt nhiều sóng gió, hoa hậu gợi cảm xứ Hàn hạnh phúc bên chồng trẻ kém 18 tuổi 6

Ảnh cưới của Ham So Won và Jin Hua.

Theo cư dân mạng xứ Hàn, ông xã của Ham So Won là một hot boy nổi tiếng trên mạng xã hội Trung Quốc. Cha anh là chủ doanh nghiệp về lĩnh vực nông nghiệp có quy mô rất lớn. Jin Hua tiết lộ sau khi kết hôn, anh sẽ đưa toàn bộ thu nhập của mình cho vợ giữ.

Vượt nhiều sóng gió, hoa hậu gợi cảm xứ Hàn hạnh phúc bên chồng trẻ kém 18 tuổi 7
 
Vượt nhiều sóng gió, hoa hậu gợi cảm xứ Hàn hạnh phúc bên chồng trẻ kém 18 tuổi 8
 
Vượt nhiều sóng gió, hoa hậu gợi cảm xứ Hàn hạnh phúc bên chồng trẻ kém 18 tuổi 9

Mặc dù ở độ tuổi 42 nhưng So Won vẫn giữ được diện mạo ngọt ngào khi đứng cạnh chú rể trẻ đáng tuổi con cháu.

Ham So Won sinh năm 1976, cô từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc Thái Bình Dương năm 1997. Ham So Won sở hữu gương mặt khá ngọt ngào và thân hình bốc lửa. Thời trẻ, cô thường xuyên chụp những bộ hình táo bạo, khoe vóc dáng gợi cảm với bikini.

Đầu năm 2017, Ham So Won từng bị cộng đồng mạng hàn Quốc tẩy chay sau phát ngôn liên quan đến tình, tiền. Cô kể từng yêu một đại gia Trung Quốc và chia tay ngay trước khi có ý định kết hôn.

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/vuot-nhieu-song-gio-hoa-hau-goi-cam-xu-han-hanh-phuc-ben-chong-tre-kem-18-tuoi-011480974.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục