Thanh niên ngã giập mặt khi biểu diễn phi xe đạp qua mông 8 người

Một nam thanh niên đã thử vượt qua tám người nằm sấp xuống mặt đường, sát cạnh nhau bằng xe đạp địa hình. Kết quả, màn biểu diễn đã không thành công khiến thanh niên này bị ngã cày mặt xuống đường.

Một nam thanh niên đã thử vượt qua 8 người nằm sấp xuống mặt đường, sát cạnh nhau bằng xe đạp địa hình. Kết quả, màn biểu diễn này đã không thành công khiến thanh niên này bị ngã cày mặt xuống đường.

 

 

 

 

 

 

 

Đoạn clip được một thành viên đăng tải trên trang mạng xã hội Beat.vn, ghi lại cảnh một nam thanh niên thử sức phóng xe đạp vượt qua tám thanh niên khác đang nằm sấp xuống mặt đường. Các thanh niên nằm sát cạnh nhau tạo thành một hàng thẳng dài khoảng vài mét.

Kết quả là thanh niên này đã vượt qua tám người mà không chạm vào ai. Tuy nhiên, pha tiếp đất không chuẩn đã khiến anh ta bị ngã cày mặt xuống đường.

 Thanh niên ngã giập mặt khi biểu diễn phi xe đạp qua mông 8 người 5

Nam thanh niên chuẩn bị vượt vật cản. Ảnh cắt từ clip

Thanh niên ngã giập mặt khi biểu diễn phi xe đạp qua mông 8 người 6

Vượt qua tám người mà không chạm phải ai.

Thanh niên ngã giập mặt khi biểu diễn phi xe đạp qua mông 8 người 7

Thanh niên bị ngã cày mặt xuống đường.

Hành động của thanh niên này khiến cộng động mạng chú ý. Nhiều người cho rằng thanh niên này quá mạo hiểm, nickname Mai Thỏ bình luận: “Chắc cậu bạn này là fan cuồng của giải xe đạp địa hình vượt vật cản đây mà. Đúng là dại dột quá!”. Cùng quan điểm nickname Minh Nguyễn viết: “Chẳng cái dại nào bằng cái dại nào, xem xong đoạn clip thấy gai hết cả người. Cứ nghĩ mình là người chơi xe vượt chướng ngại vật không bằng. Người ta phải được học và tập luyện bài bản mới dám chơi trò này. Thanh niên này quả là quá liều mạng”.

Nhiều người khác thì cho rằng những thanh niên nằm sấp xuống đường quá liều lĩnh để cho thanh niên đi xe đạp vượt qua người mình. Nickname Phạm Tuấn Hưng bình luận: “Mấy thanh niên nằm sấp liều mạng thật. Chẳng may thanh niên kia không vượt qua được thì chắc mấy thanh niên này đã ăn đủ rồi”.

Vượt qua chướng ngại vật là thử thách mà những tay chơi chuyên nghiệp cũng phải dành nhiều thời gian để tập luyện mới có thể thử sức với môn thể thao mạo hiểm này.

Hoa Ban

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thúy
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục