Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ sáu, 01/02/2019 09:09 (GMT 7)

Vy Oanh nhắc lại câu chuyện hoa hậu Phạm Hương bị tạt sơn

Trong status đăng tải mới nhất trên trang cá nhân, Vy Oanh khơi gợi lại chuyện quán trà sữa của Hoa hậu Phạm Hương bị tạt sơn và mắm tôm cách đây hơn 1 năm.

Trong status đăng tải mới nhất trên trang cá nhân, Vy Oanh khơi gợi lại chuyện quán trà sữa của Hoa hậu Phạm Hương bị tạt sơn và mắm tôm cách đây hơn 1 năm.

Câu chuyện nữ ca sĩ Vy Oanh tố đàn chị Minh Tuyết cướp hit "Để cho em khóc" của cô gây xôn xao dư luận. Trước những chỉ trích từ Vy Oanh, Minh Tuyết luôn giữ im lặng và để cho người đại diện trả lời. 

Những tưởng mọi chuyện đã lắng xuống, nhưng mới đây Vy Oanh bất ngờ đăng tải trạng thái nói lại chuyện "cướp hit" này. Nhân vật được đề cập đến lần này không phải là Minh Tuyết mà lại là Hoa hậu Thu Hoài. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc Hoa hậu quý bà công khai đứng ra bênh vực cho nữ ca sĩ hải ngoại và đá xéo giọng ca "Để cho em khóc".

Vy Oanh nhắc lại câu chuyện hoa hậu Phạm Hương bị tạt sơn 1
Vy Oanh gây ồn ào khi tố Minh Tuyết cướp hit.

Vy Oanh viết: "Tạm biệt năm cũ, năm xui tháng hạn", Vy Oanh không nói đích danh đến tên Hoa hậu Thu Hoài nhưng cô lại ẩn ý mắng thẳng mặt đàn chị bằng cách đăng tải đường link bài viết về hoa hậu Thu Hoài đi cùng dòng trạng thái này của mình".

Vy Oanh chia sẻ, cô và Thu Hoài từng có thời gian thân thiết. Việc đàn chị đứng ra bênh vực Minh Tuyết trong ồn ào "cướp hit" đã khiến nữ ca sĩ không khỏi bức xúc. Nữ ca sĩ gửi lời nhắn nhủ đến đàn chị rằng: "Đời em ghét nhất là giành giật, vậy nếu chị đã cố ý bôi nhọ em thế thì em đợi bằng chứng thuyết phục của chị rồi nói chuyện tiếp nha. Người hại không chết mà trời hại mới chết, nhân quả không buông tha ai đâu. Em thì không khéo như chị, có sao sống vậy quen rồi cũng không có ai viết status dùm nên từ nay e chỉ tiếp chị khi chị có ít nhất 1 bằng chứng gì thuyết phục cho việc chị muốn nói đến chứ đừng lợi dụng lúc em sơ hở dư luận mà thêm dầu vào lửa, tát nước theo mưa như thế".

Vy Oanh nhắc lại câu chuyện hoa hậu Phạm Hương bị tạt sơn 2

Vy Oanh từng có mối quan hệ thân thiết với Thu Hoài.

Ngoài ra, status của Vy Oanh còn nói về nghi án hoa hậu Phạm Hương bị một đàn chị trong nghề tạt sơn và mắm tôm trong buổi khai trương quán trà sữa của cô cách đây vài năm: "À sau status này chị có định thuê người tạt các loại chất thải vào em như kiểu 1 hoa hậu kia từng bị khi khai trương cửa hàng cùng ngành với chị hay cho thuê người viết bôi nhọ, tạo nick ảo làm clip dựng chuyện không chị? Hình như em cũng được có 1 clip rồi thì phải. Em nghe bảo chị giang hồ lắm ai không vừa ý chị là chị thuê người xử ngay, mặt khác chị thỉnh thoảng đi làm từ thiện và nhờ người viết văn hay chữ tốt trên Facebook, viết sách làm hình ảnh đánh lạc hướng để không ai biết. Thường là có lửa mới có khói và giang hồ ở đây đúng là dễ kiếm thật, cỡ nào cũng có nhưng em vẫn hy vọng lời đồn này chưa chính xác! Chị ạ, nếu chết mà để bảo vệ danh dự cho mình, cũng đáng mà phải không chị? Người ta có câu "chết vinh còn hơn sống nhục" mà. Thôi thì cũng hết lần này qua lần khác chị kiếm chuyện với em rồi nên cuối năm em cũng nên nói hết 1 lần phải không chị? Lỡ như từ đây hay vài chục năm nữa mà em có bề gì người ta còn tìm ra được sự thật! Vì em cũng nghe người ta đồn chị thù dai, nhiều thủ đoạn lắm, em không làm gì chị còn kiếm chuyện hoài huống chi giờ em đăng status".

Vy Oanh nhắc lại câu chuyện hoa hậu Phạm Hương bị tạt sơn 3
 
Vy Oanh nhắc lại câu chuyện hoa hậu Phạm Hương bị tạt sơn 4
Quán trà sữa của Phạm Hương ngày khai trương từng bị tạt dầu luyn.

Giang Trần (tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Giang Trần (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục