Website thú vị giúp bạn tìm ra người nổi tiếng giống mình

Nếu bạn vẫn đang tò mò về việc khuôn mặt mình giống người nổi tiếng nào nhất, có thể bạn sẽ muốn dùng thử một website có tên gọi Face++. 

Nếu bạn vẫn đang tò mò về việc khuôn mặt mình giống người nổi tiếng nào nhất, có thể bạn sẽ muốn dùng thử một website có tên gọi Face++. 

Theo đó, đây là website của một công ty chuyên cung cấp các giải pháp nhận diện và phân tích khuôn mặt cho các đối tác. Tuy nhiên, để quảng bá dịch vụ của mình, công ty này có xây dựng một phần demo trên website của mình cho phép bất kỳ ai sử dụng để xem khuôn mặt mình giống người nổi tiếng nào nhất.

Website thú vị giúp bạn tìm ra người nổi tiếng giống mình 5

Website thú vị giúp bạn tìm ra người nổi tiếng giống mình 6

Một phần demo trên website cho phép bất kỳ ai sử dụng để xem khuôn mặt mình giống người nổi tiếng nào nhất

Người dùng có thể chụp ảnh trực tiếp bằng webcam máy tính hoặc tải lên ảnh có sẵn để Face++ quét và so sánh. Ví dụ, Face++ cho rằng Taylor Swift có khuôn mặt "hao hao" Angelina Jolie... Đơn vị chủ quản website này khẳng định họ có những công nghệ tiên tiến nhất để giúp bạn thực hiện điều này.

Bạn có thể chụp ảnh trực tiếp bằng webcam để so sánh. Và muốn thử nghiệm ứng dụng mới đầy thú vị này hãy truy cập vào link: http://www.faceplusplus.com/demo-search/

Theo Trang Vũ/Người Đưa Tin.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục