World Cup 2018: Cầu thủ Morocco tố trọng tài lén lút xin áo đấu của Ronaldo

Morocco có lí do để nghi ngờ sự công tâm của trọng tài Mark Geiger với hành động này.

Morocco có lí do để nghi ngờ sự công tâm của trọng tài Mark Geiger với hành động này.

Trong trận đấu giữa Morocco và Bồ Đào Nha, trọng tài người Mỹ Mark Geiger đã có một số quyết định gây tranh cãi. Đáng chú ý nhất là tình huống các cầu thủ Morocco cho rằng bóng đã chạm tay Pepe trong vòng cấm và yêu cầu VAR. Nhưng cuối cùng ông Mark Geiger lại nói không. 

Morocco thua 0-1 chung cuộc và bị loại khỏi World Cup. Sau trận, tiền vệ Amrabat bức xúc chia sẻ câu chuyện với Dutch TV:

 

"Tôi không biết trước đó thế nào, chỉ thấy rõ là trong trận trọng tài Mark Geiger có vẻ rất thích Ronaldo. Và tôi nghe thấy Pepe nói rằng trọng tài hỏi xin áo đấu của Ronaldo vào giờ nghỉ giữa hiệp. Cái quái gì thế? Đây World Cup, có phải là gánh xiếc đâu?".

 

World Cup 2018: Cầu thủ Morocco tố trọng tài lén lút xin áo đấu của Ronaldo 1

Ronaldo ăn mừng bàn thắng vào lưới Morocco.

 

Amrabat là một trong số các cầu thủ Morocco chơi hay nhất trận. Đội bóng Bắc Phi chơi lấn lướt và tạo ra nhiều cơ hội khá ngon ăn. Đáng tiếc, họ lại để thua vì bàn thắng duy nhất ghi bởi Ronaldo.

 

Nếu những tiết lộ từ Amrabat là đúng, có lẽ các vị trọng tài sẽ phải lưu ý hơn suốt thời gian còn lại của World Cup nhằm tránh tạo ra nghi ngờ về sự công tâm.

Lupo

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục