Xả hết 143 triệu lít nước vì một người đàn ông tiểu tiện xuống hồ

(Tinmoi.vn) Sau khi phát hiện một người đàn ông tiểu tiện xuống hồ nước của địa phương, chính quyền ở đây đã quyết định xả hết 143 triệu lít nước ở hồ này.

(Tinmoi.vn) Sau khi phát hiện một người đàn ông tiểu tiện xuống hồ nước của địa phương, chính quyền ở đây đã quyết định xả hết 143 triệu lít nước ở hồ này.

Chính quyền thành phố Portland, bang Oregon xả hết 143 triệu lít nước hồ sau khi một người đàn ông 19 tuổi tiểu tiện vào hồ chứa nước của địa phương

Hôm 16/4, camera giám sát của hồ chứa nước ở thành phố Portland phát hiện 3 thanh niên ở khu vực xung quanh hồ vào khoảng 1h sáng (giờ địa phương). Một người trong số họ đã tiểu tiện qua hàng rào sắt bao quanh vào hồ nước, người đại diện Thủy cục Portland cho biết.

Xả hết 143 triệu lít nước vì một người đàn ông tiểu tiện xuống hồ 4

Camera ghi lại hình ảnh một thanh niên đã tiểu tiện xuống hồ

"Hai người còn lại cố gắng leo qua hàng rào và một trong số đó đi vào trong khu vực bảo vệ của hồ chứa nhưng chúng tôi không rõ anh ta làm gì sau đó", ông Shaff cho hay.

Giới chức thành phố Portland đã xả 189 triệu lít nước và tiến hành kiểm tra mức độ ô nhiễm. Trong khi đợi kết quả, thành phố quyết định xả hết 143 triệu lít nước và làm sạch hồ chứa. "Đây là nguồn nước cung cấp trực tiếp tới từng hộ dân. Vì vậy, chúng tôi không còn cách nào khác", Shaff nói. Cảnh sát đưa ba thanh niên ra tòa vì tội xâm phạm của công và một trong số họ phải chịu tội tiểu tiện nơi cộng cộng. "Chúng tôi không ở khu vực phía tây nam khô hạn nên chúng tôi có hàng trăm triệu lít nước dự trữ để thay thế. Vì vậy, việc này khá đơn giản", ông Shaff nói. Tuy nhiên, ông ước tính chi phí làm sạch và thay nước cũng lên tới vài nghìn USD. Chính phủ liên bang đã yêu cầu tất cả các hồ chứa ở Portland và những hồ chứa ở những khu vực khác phải che phủ mặt hồ cẩn thận. Họ dự đoán quá trình phủ kín các hồ chứa trong thành phố Portland sẽ hoàn thành vào tháng 12/2015. Shaff không biết động cơ của các thanh niên nhưng ông cho rằng có thể lúc ấy họ đang say rượu.

 Thoa Nguyễn

Theo DM

Xem thêm video trên Voi rừng hưng hãn truy sát bầy sư tử

 

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục