Xả súng tại giáo đường Mỹ, 4 người thương vong

Vụ xả súng khiến ít nhất một người chết và 3 người bị thương. Nghi phạm đã bị bắt khi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Xả súng tại giáo đường Mỹ, 4 người thương vong 1Vụ xả súng khiến ít nhất một người thiệt mạng và 3 người khác bị thương. Ảnh: CNN

Cảnh sát hạt San Diego, California đang tiến hành điều tra vụ nổ súng tại giáo đường Chabad of Poway ở Poway khiến ít nhất một người thiệt mạng vào khoảng 11h30 ngày 27/4, theo 10news. Thị trưởng Poway Steve Vaus xác nhận nạn nhân là một phụ nữ, không cung cấp thêm thông tin chi tiết.

Cảnh sát trưởng San Diego, Bill Gore cho biết nghi phạm là John Earnest, 19 tuổi, đã bị bắt giữ. Ông Gore nói tay súng đã sử dụng một vũ khí tấn công kiểu AR.

Một nhân chứng cho biết anh nghe thấy 3 phát súng sau đó nằm rạp xuống sàn để tránh đạn. Vụ xả súng kéo dài khoảng 20-30 giây và anh này nghe được 15 phát súng.

Tại thời điểm xảy ra nổ súng, trong hội trường có một nhân viên biên phòng không trong ca trực. Người này đã đuổi theo nghi phạm khi hắn cố bỏ trốn khỏi hiện trường.

Hiện vẫn chưa xác định được số người có mặt trong giáo đường khi vụ sả súng xảy ra. Ít nhất 3 người bị thương gồm hai người đàn ông trưởng thành và một cô gái trẻ đã được đưa tới bệnh viện Palomar trong tình trạng ổn định.

Chabad of Poway đã tổ chức Lễ Vượt qua lúc 11h sáng 27/4. Vụ nổ súng xảy ra đúng 6 tháng sau một vụ tấn công khiến gần chục người bị bắn chết tại giáo đường Pittsburgh vào ngày 27/10/2018.

Tin Liên Quan
Bảo Linh (Theo 10news)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/xa-sung-tai-giao-duong-my-4-nguoi-thuong-vong-011517264.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục