Trang chủ » Công nghệ
Thứ năm, 12/02/2015 09:09 (GMT 7)

Xa xỉ cực điểm: iPhone 6 đính kim cương giá 75 tỷ đồng

Diamond Ecstasy đến từ xứ sở sương mù chắc chắn là điện thoại di động đắt nhất cho đến nay, và sẽ là kỷ lục có lẽ còn đứng vững lâu.

Diamond Ecstasy đến từ xứ sở sương mù chắc chắn là điện thoại di động đắt nhất cho đến nay, và sẽ là kỷ lục có lẽ còn đứng vững lâu.

Một lần nữa, Goldgenie - hãng chuyên cung cấp các món quà tặng xa xỉ ở Anh - đã giới thiệu một bộ iPhone 6 được chế tác lại với nhiều tùy chọn chất liệu sang trọng như vàng 24 carat, vàng hồng và bạch kim đính kèm các loại đá quý như kim cương trắng, hồng ngọc, ngọc lục bích, ngọc lục bảo, topaz, tourmalines, tanzanite và pha lê Swarovski có mức giá từ 15.200 USD (khoảng 324 triệu đồng).

Xa xỉ cực điểm: iPhone 6 đính kim cương giá 75 tỷ đồng 5

Trong đó, nổi bật nhất là chiếc iPhone 6 phiên bản Diamond Ecstasy sở hữu lớp vỏ vàng đính thêm hàng trăm viên kim cương xung quanh cạnh, logo "quả táo cắn dở" được trang trí bằng đá quý. Mức giá của phiên bản đặc biệt là 3,5 triệu USD tương đương với 75 tỷ đồng.

Điều thú vị, nếu người dùng không thích vàng cũng như kim cương có thể lựa chọn platinum, rose gold, bích ngọc, sapphire, kim cương đen hoặc ruby. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể yêu cầu Goldgenie khắc tên để tạo điểm nhấn riêng hoặc làm quà tặng. 

Xa xỉ cực điểm: iPhone 6 đính kim cương giá 75 tỷ đồng 6
Với chương trình này, Goldgenie hy vọng sẽ tạo ra những chiếc điện thoại "thực sự mang bản sắc của cá nhân và không thể thay thế". Nói về bản sắc cá nhân và không thể thay thế, chắc chắn chiếc iPhone này sẽ khó có đối thủ. Nhưng lúc này nó đã không còn là một chiếc điện thoại thông minh. 


Tin Liên Quan
Trang Vũ
Nguồn: Nguoi dua tin
Sự kiện

Iphone 6

Hai thanh niên rủ nhau bán thận để mua… iPhone 6s
Hai thanh niên rủ nhau bán thận để mua… iPhone 6s

Vì muốn sở hữu chiếc điện thoại thông minh mới nhất của Apple nhưng điều kiện tài chính không cho phép nên hai chàng trai Trung Quốc liên hệ với một tổ chức chuyên buôn bán nội tạng trái phép để… bán thận.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục