Xác chết đang phân hủy trôi trên sông

(Tinmoi.vn) Thi thể khi vớt lên bờ thì có dấu hiệu phân hủy. Qua khám nghiệm tử thi, lực lượng chức năng xác định nạn nhân đã chết khoảng 3 ngày.

(Tinmoi.vn) Thi thể khi vớt lên bờ thì có dấu hiệu phân hủy. Qua khám nghiệm tử thi, lực lượng chức năng xác định nạn nhân đã chết khoảng 3 ngày.


Tin tức Đồng Tháp Online đưa tin, ngày 12-2, người dân địa phương phát hiện 1 xác chết trôi trên sông Tiền (thuộc ấp Khánh Hòa, xã Tân Khánh Đông, TP. Sa Đéc, Đồng Tháp).

Theo nhận định ban đầu, nạn nhân là nam, cao khoảng 1,65m, cân nặng khoảng 65kg, khoảng 40 tuổi. Nạn nhân mặc quần dài màu đen, áo khoác ngoài màu sọc carô trắng đen, áo trong tay dài màu hồng nhạt. Nạn nhân không có giấy tờ tùy thân nên chưa xác định được lý lịch.

Xác chết đang phân hủy trôi trên sông 4

Thi thể khi vớt lên bờ thì có dấu hiệu phân hủy. Qua khám nghiệm tử thi, lực lượng chức năng xác định nạn nhân đã chết khoảng 3 ngày, nguyên nhân tử vong có thể là do ngạt nước.

Hiện vụ việc đang được ngành chức năng tiến hành xử lý.

Trước đó, sáng 10/2, chính quyền xã Kỳ Hưng, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã phát thông báo tìm nhân thân một nữ giới khoảng 20 tuổi chết trôi sông.

Chiều 9/2, hai ngư dân trong xã đi đánh cá trên sông Trí thấy một vật thể đang trôi sông. Sau khi xác định là xác phụ nữ họ đã báo chính quyền.

Theo nhận định, thi thể là nữ giới khoảng 20 tuổi, tóc vàng, cắt ngắn, trên người không có giấy tờ tùy thân, mặc áo len, quần sọc đỏ. Toàn thân nạn nhân có nhiều vết xước, bầm tím, đặc biệt là ở vùng mặt.

Chiều cùng ngày, cơ quan chức năng huyện Kỳ Anh và tỉnh Hà Tĩnh đã hoàn tất việc khám nghiệm tử thi và bàn giao cho xã tổ chức mai táng cho nạn nhân xấu số.

PV (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục