Nghi vấn cuồng ghen, cụ ông 67 tuổi giết vợ, cắt đầu man rợ

(Tinmoi.vn) Xác chết không đầu của cụ bà được xác định là vợ của cụ ông 67 tuổi đã đặt ra nhiều nghi vấn về hành vi giết vợ man rợ của người chồng.

(Tinmoi.vn) Xác chết không đầu của cụ bà được xác định là vợ của cụ ông 67 tuổi đã đặt ra nhiều nghi vấn về hành vi giết vợ man rợ của người chồng.

Cảnh sát có mặt tại ngôi nhà ở quận Shoreditch, London, sau khi nhận được cuộc gọi đầy lo ngại từ một người hàng xóm hôm qua. Khi đến hiện trường, họ phát hiện một thi thể không đầu nằm giữa sàn nhà đầy máu. Nạn nhân được xác định là Judith Nibbs, 60 tuổi, làm nghề chăm sóc người già.

Dempsey Nibbs, 67 tuổi, chồng của nạn nhân, nằm cách đó không xa. Ông này lấy dao tự đâm mình và bị thương rất nặng. Dempsey hiện đang trong tình trạng nguy kịch tại bệnh viện. Cảnh sát hy vọng người đàn ông nhanh chóng bình phục để lấy lời khai.

Nghi vấn cuồng ghen, cụ ông 67 tuổi giết vợ, cắt đầu man rợ 4

Thi thể của cụ bà được cảnh sát đưa ra khỏi nhà

Hàng xóm miêu tả bà Judith là một người chăm chỉ và tận tâm. Người phụ nữ làm công việc phát thức ăn cho người già suốt sáu năm qua, đồng thời chăm sóc đứa con gái bị tàn tật. Ngoài ra, bà còn có một cậu con trai 25 tuổi.

"Tôi biết bác ấy từ lúc bé, tính tình bác rất dễ chịu và chưa từng nặng lời với ai", Mirror dẫn lời người hàng xóm Dean Cummings, 28 tuổi, kể. Nhiều người khác không hề biết bà Judith có chồng vì họ chưa thấy người đàn ông nào xuất hiện ở nhà nạn nhân.

Các nhà điều tra vẫn đang truy tìm chứng cứ và hung khí của vụ án. Một phát ngôn viên sở cảnh sát khẳng định họ không xác định được nghi phạm nào khác ngoài người chồng ở thời điểm hiện tại. Nguyên nhân dẫn đến hành vi giết người man rợ của người chồng có thể được xác định là do cuồng ghen hay hung thủ có vấn đề về thần kinh.

P.V

Theo Mr

Video có thể bạn quan tâm Kỳ lạ: "Mưa cá" bắt không xuể

 

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục