Trang chủ » Pháp luật » An ninh hình sự
Thứ năm, 13/03/2014 19:29 (GMT 7)

Xác định danh tính 5 học sinh chết trương phình dưới suối

(Tinmoi.vn) Một người dân khi đi thăm lưới cá và dọc theo suối để hái rau thì phát hiện trên bờ có chiếc quần và 4 đôi dép, đồi cát gần đó bị sụp. Nhìn xuống suối thì anh hoảng hồn khi thấy một xác người nổi lập lờ.

(Tinmoi.vn) Một người dân khi đi thăm lưới cá và dọc theo suối để hái rau thì phát hiện trên bờ có chiếc quần và 4 đôi dép, đồi cát gần đó bị sụp. Nhìn xuống suối thì anh hoảng hồn khi thấy một xác người nổi lập lờ.


Theo tin tức, khoảng 6h sáng ngày 13/3, anh Y Hát Êban (nhà gần cầu Cư Đrăm, xã Cư Đrăm, huyện Krông Bông, Đắk Lắk) đi thăm lưới cá và dọc theo suối để hái rau thì phát hiện trên bờ có chiếc quần và 4 đôi dép, đồi cát gần đó bị sụp. Nhìn xuống suối thì anh hoảng hồn khi thấy một xác người nổi lập lờ.

Nhận được tin báo, cơ quan công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành trục vớt thi thể và tìm hiểu nguyên nhân sự việc. Lực lượng chức năng xuống hiện trường thì sau đó tìm thấy thêm 4 xác nữa, tất cả đã có dấu hiệu trương phình, bốc mùi hôi thối.

Xác định danh tính 5 học sinh chết trương phình dưới suối 4

Các nạn nhân được đưa lên bờ suối để phục vụ công tác điều tra - Ảnh: QDND

Danh tính 5 nạn nhân gồm Lý Seo Hùng (SN 1996, trú thôn Ea Bar, xã Cư Pui), Giàng Văn Bàng (SN 1996, thôn Ealueh, xã Cư Đrăm), Ma Văn Bình (SN 1995, thôn Yang Hanh, xã Cư Đrăm, đều là học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo), Lý Seo Phong (SN 2001, trú thôn Yang Hanh, xã Cư Đrăm) và Vàng Quang Vinh (SN 1997, buôn Ealueh, xã Cư Đrăm, học sinh trường THCS Cư Đrăm).

Thầy Nguyễn Văn Đạt – Bí thư đoàn trường THPT Trần Hưng Đạo cho biết: 3 học sinh của trường đã vắng học không phép từ sáng ngày 12-3 và buổi sáng ngày 13-3. Qua xác minh, Công an huyện Krông Bông xác nhận 3 học sinh vắng mặt chính là em Lý Seo Hùng, Giàng Văn Bàng và Ma Văn Bình. Hai học sinh còn lại học tại trường THCS Cư Đrăm ở buôn Tràm cách hiện trường khoảng 2km.

Xác định danh tính 5 học sinh chết trương phình dưới suối 5

Hiện trường vụ việc

Ông Huỳnh Bài cho biết, thông tin ban đầu từ phía người dân, các học sinh này mất tích từ hôm 10/3. Khi được phát hiện, các thi thể đã bắt đầu bốc mùi.

Điều kỳ lạ là cả 5 thi thể học sinh đều nằm trong một cái hố cát rất cạn, không có nước, thân thể các nạn nhân cũng không có dấu vết cho thấy bị tác động từ bên ngoài. Vì thế, bước đầu không thể xác định được ngay nguyên nhân của vụ việc.

Được biết, hiện UBND huyện đã quyết định trích ngân sách hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân 2 triệu đồng.

Hiện cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắc Lắc tiến hành khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường để xác định nguyên nhân. Sự việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

PV (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục