Xác định danh tính thi thể đang phân hủy trong bụi chuối

(Tinmoi.vn) Nhận định ban đầu có thể nạn nhân tử vong do sốc ma túy bởi bên cạnh thi thể có một ống chích đã sử dụng và một bả ói đã khô.

Xác định danh tính thi thể đang phân hủy trong bụi chuối 1

Thi thể người phụ nữ trong bụi chuối gần nghĩa địa Xác chết đang phân hủy trong bụi chuối

(Tinmoi.vn) Nhận định ban đầu có thể nạn nhân tử vong do sốc ma túy bởi bên cạnh thi thể có một ống chích đã sử dụng và một bả ói đã khô. 


Bụi chuối nơi phát hiện thi thể - Ảnh: Baoapbac

Theo tin tức Baoapbac, Sáng 21/3, Công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, cho biết, nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Văn Tâm (tên thường gọi Bảy Thép, 41 tuổi, ngụ 263A Đinh Bộ Lĩnh, phường 3, TP. Mỹ Tho).

Được biết ông Tâm đã có 2 tiền án, 1 tiền sự về tội trộm tài sản.

Trước đó, như tin đã đưa, sáng 20/3, người dân sinh sống cạnh Quốc lộ 50 (đoạn thuộc ấp Long Hòa B, xã Đạo Thạnh, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) phát hiện một xác chết nam đang trong thời kỳ phân hủy trong bụi chuối.

Tại hiện trường, cạnh thi thể có một ống chích đã sử dụng và một bãi ói đã khô. Cơ quan điều tra nhận định có thể nạn nhân chết do sốc ma túy. Trước nay chưa phát hiện ông Tâm nghiện ma túy, chỉ có con trai riêng của vợ ông sống chung nhà bị nghiện đang được quản lý tại địa phương.

Trước nay chưa phát hiện ông Tâm nghiện ma túy, chỉ có con trai riêng của vợ ông sống chung nhà bị nghiện đang được quản lý tại địa phương.

PV

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục