Xác định tài xế gây tai nạn rồi chở nạn nhân vào đường vắng và bỏ trốn

Một tài xế có biểu hiện say rượu sau khi gây tai nạn định bỏ chạy đã bị người dân giữ lại. Tài xế nói đưa nạn nhân đi cấp cứu sau đó chở vào đường vắng, đạp nạn nhân xuống đường và bỏ chạy.

Một tài xế có biểu hiện say rượu sau khi gây tai nạn định bỏ chạy đã bị người dân giữ lại. Tài xế nói đưa nạn nhân đi cấp cứu sau đó chở vào đường vắng, đạp nạn nhân xuống đường và bỏ chạy

Thông tin mới nhất trên báo Người lao độngTri thức trực tuyến cho hay tối ngày 3/11, Công an TP Mỹ Tho (Tiền Giang) cho biết khi Đội CSGT đã tạm giữ ôtô BKS 63A-070.87 của doanh nghiệp Văn Huân ở quốc lộ 50 xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho để điều tra việc tài xế xe này đã tông một bà cụ rồi chở bà vào đường vắng, đạp nạn nhân xuống xe rồi tẩu thoát.

Ôtô 7 chỗ bị cảnh sát tạm giữ để điều tra. Ảnh: Tri thức trực tuyến

Chủ phương tiện cho biết người thuê xe tự lái là Lê Văn Tha (24 tuổi, ngụ xã Tân Mỹ Chánh). Tuy nhiên, công an tiến hành mời Tha làm việc thì anh này đã bỏ đi khỏi đi phương.

Theo kết quả điều tra ban đầu, vụ tai nạn xảy ra khoảng 1 giờ ngày 27-10, bà Nguyễn Thị Cúc Hoa (SN 1956, ngụ xã Tân Mỹ Chánh, TP Mỹ Tho) đi xe đạp lên chợ Củ phụ bán hàng thì bị ôtô 63A-070.87 tông bị thương khá nặng.

Theo lời bà Hoa, tài xế nói giọng người miền Bắc có biểu hiện say rượu sau khi tông bà định bỏ chạy thì bị người dân vây lại. Tài xế nói đưa bà Hoa lên xe chở vào bệnh viện.

Tuy nhiên, tài xế này chở bà Hoa đến đoạn đường vắng trên đường Trần Thị Thơm (phường 9, TP Mỹ Tho) thì đạp bà Hoa xuống đường và bỏ chạy. Rất may bà Hoa được người dân phát hiện đưa đi cấp cứu, hiện nằm điều trị ở bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM).

Chủ xe cho biết ngày hôm sau khi tai nạn xảy ra, Tha mới đem trả xe. Lúc công an thu giữ xe thì phía trước đầu xe vẫn còn còn vết lún phía bên lề phải do tông phải xe bà Hoa.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Minh Di (t/h)
Theo Tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục