Kinh hoàng thấy xác mèo mắc kẹt giữa đùi bạn gái 350kg lúc "mây mưa"

(Tinmoi.vn) Tai nạn đáng tiếc đã xảy ra với chú mèo của người hàng xóm vì cơ thể nặng 350 kg của cô gái đã đè chết nó khi "mây mưa" với bạn trai.

(Tinmoi.vn) Tai nạn đáng tiếc đã xảy ra với chú mèo của người hàng xóm vì cơ thể nặng 350 kg của cô gái đã đè chết nó khi "mây mưa" với bạn trai.

Mandy kể lại, trong một lần cả hai đang ái ân bên nhau thì bất ngờ anh bạn trai của cô giật mình sợ hãi. Ban đầu, Mandy còn băn khoăn, tự hỏi không biết có phải do nhược điểm cơ thể mình khiến bạn trai sợ hãi hay không. Sau đó, bạn trai cô cho biết đã nhìn thấy xác của một con mèo bị mắc kẹt giữa hai chiếc đùi khổng lồ.

Đó là con mèo có tên Buttons của hàng xóm đi lạc sang. Có lẽ nó đã bị chết ngạt khi Mandy vô tình đè lên. Sau khi phát hiện ra vụ việc, cả hai đã đem xác con mèo đi chôn và gửi lời xin lỗi tới gia đình hàng xóm. Mandy cho biết mình vốn là một người rất yêu động vật. Vì vậy, cô cảm thấy rất buồn sau tai nạn hy hữu nói trên.

Kinh hoàng thấy xác mèo mắc kẹt giữa đùi bạn gái 350kg lúc 'mây mưa' 4

Con mèo xấu số đã bị kẹp chết bởi cặp đùi quá khổ của Mandy Mountain

Được biết, Mandy Mountain, 25 tuổi là một người mẫu ngoại cỡ sống tại thành phố Charleston, bang Virginia, Mỹ. Nhờ ngoại hình mập mạp nặng tới 350kg mà mỗi năm cô có thể kiếm tới 60.000 bảng Anh (khoảng 2,1 tỷ đồng) bằng cách chụp hình cho những quý ông tôn sùng phụ nữ ngoại cỡ.

Mỗi ngày, cô cần phải nạp 20.000 calo dinh dưỡng vào người để duy trì vóc dáng đồ sộ của mình. Theo ước tính, lượng ca lo đó tương đương với 36 chiếc hamburger cỡ đại hoặc 12 chiếc pizza cỡ lớn. Với lượng dinh dưỡng mà Mandy tiếp nạp mỗi ngày, vòng đùi của cô phình to lên tới 1,8m.

Một tai nạn hy hữu gây ra bởi phụ nữ thừa cân cũng mới xảy ra vơi chú cá sấu edya (thuộc rạp xiếc Liên Xô có trụ sở tại khu vực Murmans)

Con cá sấu dài 2,1m đang nằm ngủ trên xe bus đi Severomorsk, Nga, thì bất ngờ bị một người phụ nữ là kế toán của rạp xiếc không thắt dây an toàn ngồi kế bên ngã và đã đè lên đầu của Fedya.

Sau khi gặp tai nạn hy hữu vì bị cơ thể nặng 114kg đè lên, chú cá sấu đã bị sốc và bị nôn trong khoảng 3 giờ liên tục. Các nhân viên rạp xiếc đã lo sợ, đây có thể là dấu hiệu của tổn thương nặng bên trong cơ thể.

Ngay lập tức Fedya được đưa đến bệnh viện để cấp cứu.

Về phần nữ nhân viên kế toán, do không cố ý gây thương tích cho chú cá sấu Fedya nhưng nữ nhân viên của rạp xiếc cũng đã bị khiển trách vì không thắt dây an toàn. Ngoài ra sau sự việc trên, nhiều người đã khuyên cô nên giảm cân để đề phòng những bất trắc xảy ra.

Thoa Nguyễn (TH)

Video có thể bạn quan tâm Nam thanh niên đánh CSGT lại còn đòi ăn vạ

 

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục