Xác nạn nhân bị thẩm mỹ viện phi tang vẫn chưa được tìm thấy

Sự Kiện : Thẩm mỹ viện làm chết người phi tang xác

 


(Tinmoi.vn) Đã sang ngày thứ 6 nhưng thi thể của chị Lê Thị Thanh Huyền (39 tuổi, ở Hoàn Kiếm, Hà Nội), người bị bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường ném xác xuống sông để phi tang vẫn chưa đuợc tìm thấy.

 

Hình ảnh Xác nạn nhân bị thẩm mỹ viện phi tang vẫn chưa được tìm thấy số 1Lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục tìm kiếm xác nạn nhân

Trong mấy ngày qua, Công an Hà Nội, Bệnh viện Bạch Mai và người nhà chị chị Lê Thị Thanh Huyền, nạn nhân vụ bác sĩ phi tang xác khách hàng đã liên tục tìm kiếm nhưng chưa có manh mối gì.

Trước đó, gia đình có nhận được một số thông tin thông báo thấy thi thể trôi trên sông, nhưng qua kiểm tra đều là hoang báo, không phát hiện thi thể nào.

Những người có kinh nghiệm sông nước cho rằng nhiều khả năng thi thể nạn nhân chưa thể trôi xa, thông thường người bị rơi xuống nước chỉ khoảng 3-4 ngày sẽ nổi lên vào mùa hè, còn mùa lạnh thì thường là một tuần. Việc tìm kiếm chị Huyền vẫn chưa thấy có thể là do thủ phạm đã buộc vật nặng vào khi ném xuống kiến xác chị chìm sâu xuống lòng sông.

Thượng tá Nguyễn Văn Cương (Phó phòng Cảnh sát giao thông đường thủy), người trực tiếp chỉ đạo việc tìm kiếm, cho biết nhiều trinh sát tinh nhuệ được huy động. Từ hạ lưu cầu Thanh Trì xuôi xuống về hướng tỉnh Hưng Yên, Hà Nam, dài khoảng 100km để tìm kiếm.

Lực lượng chức năng và gia đình đã mang tờ rơi đến các địa phương dọc hạ lưu sông Hồng để phát với hi vọng người nào thấy thi thể thì thông báo cho gia đình hoặc cơ quan công an.

Gia đình nạn nhân cũng đã thuê 6 thuyền đánh cá của bà con quanh vùng dùng lưới, cầu ra tìm thi thể người thân và mời thêm một nhà ngoại cảm tìm kiếm chị Huyền tại khu vực bến đò Văn Đức (Gia Lâm, Hà Nội).

Theo một số điều tra viên, để xác định được chính xác tội danh của ông Nguyễn MạnhTường (chủ thẩm mỹ viện Cát Tường, người trực tiếp phi tang xác), phải tìm thấy thi thể nạn nhân chết trước hay sau khi bị ném xuống sông mới có thể xác định được.

 

Khiết Tâm

Nguồn : Người đưa tin