Trang chủ »
Thứ tư, 08/04/2009 22:24 (GMT 7)

Xe ba gác chở sắt băng qua đường làm chết người

- Chiếc kèo sắt dài hơn 6m bất ngờ băng ngang qua đường Nguyễn Tri Phương (Đà Nẵng) đã dẫn tới vụ tai nạn giao thông làm 1 người chết, một người đang cấp cứu

- Chiếc kèo sắt dài hơn 6m bất ngờ băng ngang qua đường Nguyễn Tri Phương (Đà Nẵng) đã dẫn tới vụ tai nạn giao thông làm 1 người chết, một người đang cấp cứu.

 

Các lực lượng chức năng Đà Nẵng đang tập trung xử lý hậu quả vụ tai nạn Ảnh: HC

Lúc 11g 30 ngày 8/4, tại ngã tư đường Phan Đăng Lưu - Nguyễn Hữu Thọ (phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu, Đà Nẵng) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm một người chết tại chỗ, một người bị thương nặng đang phải cấp cứu tại bệnh viện.

 

Theo các nhân chứng kể lại, vào thời gian kể trên, hai thanh niên đi xe máy biển số 43X6-7927 chạy theo hướng từ phía nội thành Đà Nẵng ra quận Cẩm Lệ. Khi đến gần ngã từ Phan Đăng Lưu - Nguyễn Hữu Thọ, hai người đã tông vào chiếc xe ba gác chở kèo sắt dài hơn 6m đang băng ngang qua đường.

 

Hậu quả là người thanh niên điều khiển xe máy chết ngay tại chỗ, người ngồi sau bị thương nặng, hiện cấp cứu tại bệnh viện. Theo thông tin ban đầu, người thanh niên tử nạn tên là Hồ Quốc Nam (21 tuổi, trú tại phường Hoà Xuân, quận Cẩm Lệ), đang làm bảo vệ tại Bệnh viện Đà Nẵng.

 

Người dân trong khu vực cho biết, chiếc kèo sắt kể trên của Công ty cổ phần Hoàng Tửu (ở số 68 Nguyễn Tri Phương, gần địa điểm xảy ra vụ tai nạn), được một nhóm công nhân chở từ xưởng gia công ở phía bên kia đường băng qua dải phân cách. Chính sự xuất hiện bất ngờ của chiếc kèo sắt quá dài đã khiến anh Nam không xử lý kịp tay lái xe máy, dẫn tới vụ tai nạn thảm khốc.

 

Được biết, do bãi chứa vì kèo, khung nhà bằng sắt của Công ty cổ phần Hoàng Tửu nằm đối diện xưởng gia công phía bên kia đường nên rất nhiều lần, công nhân của công ty dùng xe ba gác đẩy các khung sắt cồng kềnh băng ngang con lươn, gây nguy hiểm cho người đi đường.

 

Hiện vụ việc đang tiếp tục được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

  • Hải Châu

Theo vietnamnet.vn

Cùng chuyên mục