Xe bán tải đâm xe máy, tài xế kéo lê nạn nhân hàng trăm mét trên phố Hà Nội bị dân vây đánh

Chiếc xe ô tô bán tải gây tai nạn và kéo lê một người đàn ông đi xe máy từ đoạn đường Tôn Đức Thắng – Ô Chợ Dừa. Các mảnh vỡ cùng quần áo của nạn nhân vương vãi tứ tung trên đường.

Chiếc xe ô tô bán tải gây tai nạn và kéo lê một người đàn ông đi xe máy từ đoạn đường Tôn Đức Thắng – Ô Chợ Dừa. Các mảnh vỡ cùng quần áo của nạn nhân vương vãi tứ tung trên đường.

Tin tức trên An ninh thủ đôVTC News đăng tải, khoảng 22h30 tối ngày 11/4, tại khu vực đường Ô Chợ Dừa - Hoàng Cầu (quận Đống Đa, Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến một người phải đi cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Xe bán tải đâm xe máy, tài xế kéo lê nạn nhân hàng trăm mét trên phố Hà Nội bị dân vây đánh 1

Chiếc xe tải kéo lê nạn nhân bỏ chạy hàng trăm mét trên đường đến nỗi cháy bánh khiến người dân vô cùng bức xúc.

Thời điểm trên nhiều người tham gia giao thông hoảng hốt trông thấy chiếc ô tô bán tải mang BKS 29C-817.27 va chạm vào một chiếc xe máy ở khu vực ngã 6 Ô Chợ Dừa, rồi kéo lê nam nạn nhân đi khoảng 500m đến cuối đường Ô Chợ Dừa thì văng ra khỏi gầm ô tô.

Xe bán tải đâm xe máy, tài xế kéo lê nạn nhân hàng trăm mét trên phố Hà Nội bị dân vây đánh 2

Nạn nhân bị ô tô kéo lê đi hàng trăm mét trên đường.

Một nhân chứng cho biết: "Chưa bao giờ tôi chứng kiến vụ tai nạn khủng khiếp như vậy, xe ô tô lao như điên cuốn theo xe máy dưới gầm từ ngã 6 Ô Chợ Dừa đến gần đường Hoàng Cầu thì người đi xe máy rơi ra còn xe ô tô tiếp tục chạy".

Chứng kiến vụ việc, nhiều người đi đường bất bình truy đuổi xe ô tô, yêu cầu tài xế dừng xe.

Xe bán tải đâm xe máy, tài xế kéo lê nạn nhân hàng trăm mét trên phố Hà Nội bị dân vây đánh 3

Tài xế xe bán tải miệng vẫn nồng nặc mùi rượu.

Người dân đã truy đuổi chiếc xe chạy đến đoạn khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính (Hà Nội) tài xế mới chịu dừng lại. Lúc này, tài xế nồng nặc mùi bia rượu và quá bức xúc nên nhiều người đã lao vào đánh đập tài xế.

Người dân tại hiện trường cho biết, sau khi bị kéo lê đoạn đường dài, chiếc xe máy bị biến dạng khủng khiếp, còn ô tô bị cháy bánh, nổ lốp sau. Nam thanh niên bị thương đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Xe bán tải đâm xe máy, tài xế kéo lê nạn nhân hàng trăm mét trên phố Hà Nội bị dân vây đánh 4

Cảnh sát quây kín bảo vệ hiện trường người đàn ông đi xe bán tải gây tai nạn bỏ chạy.

Ngay sau đó, lực lượng tuần tra nhận được tin báo đã tới hiện trường đưa thanh niên lên thùng xe công an phường để bảo vệ trước cơn giận dữ của người truy đuổi Khoảng 15 phút sau, lực lượng cảnh sát, công an quận Đống Đa và Công an quận Thanh Xuân có mặt tại hiện trường.

Bước đầu, người đàn ông lái xe bán tải gây tai nạn cho biết tên Dương, SN 1974, ở Đê La Thành, Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội. Nạn nhân mà ông ta đâm phải đã tử vong ngay sau khi bị kéo lê trên đường sau cú va chạm.

Hiện, Công an quận Đống Đa và Công an quận Thanh Xuân đang phối hợp thụ lý giải quyết vụ việc.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/xe-ban-tai-dam-xe-may-tai-xe-keo-le-nan-nhan-hang-tram-met-tren-pho-ha-noi-bi-dan-vay-danh-011480195.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục