Xe biển xanh tiếp tục xuất hiện trong tiệc nhà lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Kiên Giang

Nhiều xe biển xanh, đổ chở cán bộ đến dự tiệc khai trương nhà nuôi chim yến của lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Kiên Giang

Theo tin tức từ báo Phụ nữ, ông D.H.H (ngụ TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang) đã đăng tải một số hình ảnh cùng các đoạn clip lên mạng xã hội (Facebook) về việc có rất nhiều cán bộ đi xe biển số xanh và đỏ đến vùng U Minh Thượng để ăn mừng khai trương nhà nuôi yến khá đồ sộ của một cán bộ lãnh đạo cấp tỉnh.

Xe biển xanh tiếp tục xuất hiện trong tiệc nhà lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Kiên Giang 1Có rất nhiều xe biển số xanh đậu gần khu vực nhà nuôi yến (màu xanh) khá đồ sộ của ông Tuấn. Ảnh báo Phụ nữ

Trong số các xe đang đậu, có xe dán dòng chữ “Thanh tra giao thông” bên hông xe đậu bên ngoài trông rất phản cảm. Được biết, đây đang khai trương nhà nuôi yến khá đồ sộ của một vị lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh Ủy Kiên Giang.

Xe biển xanh tiếp tục xuất hiện trong tiệc nhà lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Kiên Giang 2Xe của Thanh tra giao thông cũng được nguyên Chánh Thanh tra tỉnh Kiên Giang mượn đi dự ăn mừng khai trương nhà nuôi chim yến. Ảnh: NLĐ

“Bữa nay đi chích chó, thiến heo… ở Thứ 9 của xã Đông Thạnh, huyện An Minh mình vô tình thấy nhà nuôi yến mới hoàn thành ăn mừng tưng bừng, xe cộ cả trăm chiếc xếp hàng dài dữ lắm, không biết xếp cơ quan nào mà to gan, lấy xe thanh tra giao thông biển số xanh đi ăn nhậu he….

Đó là các xe mang biển kiểm soát 68A - 001.85 (biển số xanh), 68C - 0957 (biển số xanh), 68C - 1034 (biển số xanh) và một số biển số xanh đỏ gì nữa ..."- ông H. chia sẻ một số hình ảnh cùng các đoạn clip lên mạng xã hội.

Trao đổi với PV Người Lao Động về vụ việc này, ông Hồ Minh Tuấn, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Kiên Giang, xác nhận việc gia đình ông có tổ chức tiệc ăn mừng khai trương nhà nuôi yến như ông H. phản ánh là có thật. Những vị khách đến chia vui chủ yếu là cán bộ cùng cơ quan của ông Tuấn và một số cán bộ khác, trong đó có một vị nguyên là Chánh Thanh tra tỉnh Kiên Giang (đã nghỉ hưu).

"Tôi đã dặn dò anh em trước rồi là không được lấy xe cơ quan đi dự tiệc mà phải thuê xe nhưng 2 cán bộ cấp phó của tôi vẫn không nghe. Riêng chiếc xe biển số xanh của Thanh tra giao thông là do anh H. (nguyên Chánh Thanh tra tỉnh Kiên Giang) mượn. Trong ngày hôm qua, bản thân tôi cũng phải thuê xe đi xuống đó. Tôi cũng không biết nói sao khi thấy nhiều anh em đã lỡ xuống đây bằng xe của cơ quan như thế"- ông Tuấn nói.

Tin Liên Quan
Hà Trang (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/xe-bien-xanh-tiep-tuc-xuat-hien-trong-tiec-nha-lanh-dao-uy-ban-kiem-tra-tinh-uy-kien-giang-011532290.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục