Trang chủ » Tin tức » Sự kiện hàng ngày
Thứ năm, 04/06/2015 19:59 (GMT 7)

Xe cứu hộ "phun" dầu xuống đường, xe máy "vồ ếch"

Đi cứu hộ chiếc xe nâng gặp sự cố, xe cứu hộ bất ngờ “phun” dầu xuống đường khiến hàng chục xe máy đi phía sau bị “vồ ếch”...

Đi cứu hộ chiếc xe nâng gặp sự cố, xe cứu hộ bất ngờ “phun” dầu xuống đường khiến hàng chục xe máy đi phía sau bị “vồ ếch”...

Vụ việc xảy ra vào khoảng 13h30 chiều nay (4/6) tại đường Láng, đoạn đối diện ngõ 516 (Đống Đa – Hà Nội).

Theo tin tức một số người dân chứng kiến cho biết: Khoảng 13h30, có 1 chiếc xe nâng gặp sự cố chết máy tại điểm trên.
 

Xe cứu hộ

Hàng loạt xe máy "vồ ếch" vì bị vết dầu do xe cứu hộ để lại (Ảnh: Nguyễn Anh Tú)

Sau đó, chiếc xe ô tô cứu hộ giao thông đến để giải cứu. Tuy nhiên, khi xe cứu hộ vừa cẩu được chiếc xe nâng lên thùng, thì bất ngờ xe có tiếng nổ từ xe cứu hộ làm dầu máy từ xe cứu hộ chảy xuống đường.

Tuy nhiên, việc người dân bức xúc là khi xảy ra sự cố, chiếc xe cẩu đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường mà không dọn dẹp “hậu quả” gây ra khiến nhiều xe máy đi đường bị “vồ ếch” do trơn dầu.

Tin nhanh tù người dân thì có khoảng hơn 20 người đi xe máy bị ngã do vết dầu này gây ra. “Lượt đầu có khoảng 10 xe máy bị ngã, sau đó một lát 10 xe nữa lại tiếp tục ngã. Một số người bị xây xát chân tay, chứ không ai bị thương nặng" - người dân thông tin.
 

Xe cứu hộ

Người dân lấy bìa cát tông, dải cát để tránh trường hợp bị vồ ếch (Ảnh: Nguyễn Anh Tú)

Theo quan sát tại hiện trường, vết dầu máy chảy xuống đường của xe cứu hộ tạo thành 1 vệt dài khoảng 20m.

Trung úy Nguyễn Hoàng Anh – Đội CSGT số 3 (Công an TP HN) cho biết: Lúc đó, tôi cùng 1 chiến sỹ khác đang làm nhiệm vụ tại chốt giao thông ngã tư Láng Hạ - Lê Văn Lương thì quan sát thấy nhiều người đi xe máy bị ngã. Chúng tôi liền chạy ra đó xem tình hình như nào. Tới nơi chúng tôi thấy vệt dầu lênh láng chảy dài xuống đường. Ngay lập tức, tôi và 1 số người dân gần đó đi xin cát rải vào chỗ dầu đó, cát hút hết dầu nên sự cố cơ bản được khắc phục sau 1 thời gian ngắn”.

Theo Nhất Nam

Tin Liên Quan
K. Duy (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục