Trang chủ » Ôtô xe máy
Thứ năm, 23/04/2009 15:12 (GMT 7)

Xe Honda Civic cuốn 2 xe máy vào gầm

- Người phụ nữ lái chiếc ô tô Honda Civic không làm chủ được tay lái khiến chiếc xe quay vòng rồi lùi thẳng vào gốc cây, cuốn theo hai phụ nữ đi xe máy vào gầm xe

- Người phụ nữ lái chiếc ô tô Honda Civic không làm chủ được tay lái khiến chiếc xe quay vòng rồi lùi thẳng vào gốc cây, cuốn theo hai Phụ nữ đi xe máy vào gầm xe.

Vào khoảng 12h 40 phút ngày 23/4, tại phố Bà Triệu (đoạn gần ngã tư Bà Triệu - Lý Thường Kiệt) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng do một người phụ nữ điều khiển chiếc Honda Civic (BKS 30M – 1577) khi thực hiện thao tác quay đầu tìm chỗ đỗ xe đã không làm chủ được tay lái.

Chiếc xe ô tô quay vòng rồi lùi thẳng với tốc độc cao vào một gốc cây sấu đã cuốn theo hai người phụ nữ đang đi xe máy trên đường vào gầm xe, khiến cả hai phụ nữ này đều bị thương.

Hai phụ nữ đi xe máy bị cuốn vào gầm xe. Ảnh: H.B


Một số người dân đã đến giúp đỡ nạn nhân bằng cách chặn các xe taxi đi qua đề nghị đưa người bị thương đi cấp cứu. Tuy nhiên, thay vì phải thực hiện nghĩa vụ của một công dân theo luật định, các lái xe đều lắc đầu từ chối.

Sau khi lực lượng CSGT có mặt, hai phụ nữ bị thương mới được đưa đi cấp cứu. Tại hiện trường, chiếc xe Honda Civic đang ở chế độ cài số lùi, trong tình trạng máy vẫn nổ.

Đuôi xe va vào thân cây bẹp dúm. Ảnh: H.B

Người phụ nữ điều khiển xe mất dạng, chỉ có một thanh niên cùng ngồi trên ô tô ở lại làm việc với CSGT.

Hiện vụ việc đang được Đội CSGT số 1 thụ lý.

  • V.L

Theo vietnamnet.vn

Cùng chuyên mục