Xe khách rơi xuống vực, 14 người thương vong

Lưu thông với tốc độ trên nhanh trên đèo Tài Hồ Sìn (Cao Bằng), chiếc xe khách bất ngờ mất lái lao xuống vực khiến nhiều hành khách bị thương, 4 người đã tử vong.

Lưu thông với tốc độ trên nhanh trên đèo Tài Hồ Sìn (Cao Bằng), chiếc xe khách bất ngờ mất lái lao xuống vực khiến nhiều hành khách bị thương, 4 người đã tử vong.

Theo tin tức từ Đời sống & Pháp lý, sáng nay 22/7, một vụ tai nạn giao thông thảm khốc đã xảy ra trên con đèo thuộc địa phận xã Thịnh Vượng (huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng) khiến khoảng hơn 10 thương vong, trong đó có 4 người tử vong.

Xe khách rơi xuống vực, 14 người thương vong 1

Chiếc xe khách rơi xuống vực. Ảnh TRí thức trẻ

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 6h ngày 22/7, xe khách giường nằm chạy chuyên tuyến Thái Bình - Bắc Kạn - Cao Bằng, khi đang đi trên quốc lộ 3 không may rơi xuống vực tại Km25, thuộc khu vực đèo Cao Bắc (xã Thịnh Vượng, huyện Nguyên Bình, Cao Bằng).

Phát hiện vụ việc, người dân và lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để ứng cứu những người gặp nạn.

Trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Lê Hải Hòa, Chánh văn phòng tỉnh Cao Bằng, cho biết thời điểm xảy ra vụ tai nạn có khoảng hơn 30 người trên xe. Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn thảm khốc đã làm ít nhất 4 người chết và 9 người bị thương. Số người thương vong trong vụ tai nạn thảm khốc có thể còn tăng thêm.

Sáng 22/7, trao đổi với Trí thức trẻ, lãnh đạo Phòng CSGT tỉnh Cao Bằng cho biết, cán bộ của đơn vị đang có mặt tại hiện trường cùng lực lượng chức năng cứu người bị nạn.

Ông Nông Văn Trường - Phó chủ tịch UBND huyện Nguyên Bình cho biết, thời điểm gặp nạn trên xe có khoảng 30 hành khách. 

Xe bị rơi xuống vực sâu khoảng 50 mét, đến 9h20 ngày 22/7, đã có 4 người tử vong, số hành khách còn lại bị thương đang được đưa đi cấp cứu.

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Trang (t/h)
Theo Tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục