Trang chủ » Pháp luật » An ninh hình sự
Thứ hai, 22/06/2015 10:16 (GMT 7)

Xe khách lộn một vòng, nhiều phụ nữ và trẻ em bị thương

Chiếc xe giường nằm biển Quảng Ninh đang chạy trên đường bị lật một vòng, trên xe có rất nhiều phụ nữ và trẻ em đã bị thương và phải đưa đi cấp cứu.

Chiếc xe giường nằm biển Quảng Ninh đang chạy trên đường bị lật một vòng, trên xe có rất nhiều phụ nữ và trẻ em đã bị thương và phải đưa đi cấp cứu.

Khoảng 3h sáng ngày 22/6, xe giường nằm của nhà xe Đức Phúc, chạy tuyến Quảng Ninh – Đà Nẵng đã bị lật ngay chân cầu Kiền, thuộc xã An Hồng, huyện An Dương, TP. Hải Phòng. Trên xe có rất nhiều phụ nữ và trẻ em.

Xe khách lộn một vòng, nhiều phụ nữ và trẻ em bị thương 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo người dân có mặt tại hiện trường cho biết: Khoảng 3h sáng 22/6, vợ chồng và con cái anh kinh hoàng thấy chiếc xe giường nằm biển Quảng Ninh đi qua nhà và lật một vòng qua đường. Trên xe có rất nhiều phụ nữ và trẻ em. Nhiều trẻ em bị thương đã phải đưa đi cấp cứu.

Sau khoảng gần 1h, đội cứu hộ đến và cẩu xe lên để giải thoát cho nhiều người, tình trạng hỗn loạn khiến nhiều người hoảng loạn. Một số đối tượng lợi dụng các hành khách đang bị hoảng vía đã cướp giật ví và túi xách. “Khi lực lượng cảnh sát giao thông có mặt, chúng tôi đã bắt được một tên cướp giật và giao cho Công an xử lý” anh Giới cho biết.

Khoảng 6h30’, nhà xe Đức Phúc đã điều xe từ Quảng Ninh đến chuyển hành khách sang để đưa khách di chuyển tiếp. Đại diện Công an xã An Hồng cho biết: Sự việc xảy ra trong đêm và giải quyết nhanh gọn nên phía Công an xã không nắm được thông tin cụ thể.

Đội CSGT thuộc Công an huyện An Dương đang điều tra và làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục