Xe rước dâu gặp nạn khiến 13 người tử vong: Hai bệnh nhi sắp xuất viện

Sức khỏe của hai nạn nhân nhí trong vụ tai nạn xe rước dâu thảm khốc khiến 13 người tử vong đã hoàn toàn hồi phục và có thể xuất viện.

Sức khỏe của hai nạn nhân nhí trong vụ tai nạn xe rước dâu thảm khốc khiến 13 người tử vong đã hoàn toàn hồi phục và có thể xuất viện.

Ngày 13/8, Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng cho biết, sức khỏe của bệnh nhi Dương Nguyễn Trúc Hân và Đặng Xuân Tiến (cùng SN 2012, quê xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị)  hoàn toàn hồi phục sau 2 tuần điều trị.

Đây là 2 trong số 4 nạn nhân còn sống sót sau vụ tai nạn với xe rước dâu, xảy ra tại thị xã Điện Bàn (tỉnh Quảng Nam) khiến 13 người chết vào rạng sáng 30/7 vừa qua.

"Hai em vượt qua được cơn nguy kịch sau vụ tai nạn thảm khốc. Sức khỏe của các em hiện hồi phục hoàn toàn. Chấn thương vùng mặt cũng ổn định.

Ngày mai (14/8), các em sẽ được xuất viện", đại diện Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng cho biết.

Xe rước dâu gặp nạn khiến 13 người tử vong: Hai bệnh nhi sắp xuất viện 1

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm khiến 13 người tử vong

Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng cũng cho hay đã nhận được số tiền 4 tỉ đồng từ các nhà hảo tâm trao gửi đến hai bệnh nhi.

Số tiền trên được bệnh viện lập thành 2 sổ tiết kiệm cho cháu Tiến với số tiền 2,141 tỉ, cháu Hân nhận 1,746 tỉ.

 

Gia đình 2 nạn nhân sau khi nhận số tiền ủng hộ đã ủng hộ lại cho Quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo của Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng 100 triệu đồng, để giúp đỡ các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn khác.

Trước đó, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 2h15 ngày 30/7, trên Quốc lộ 1A, đoạn qua Thị trấn Vĩnh Điện (Thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam).

Xe ô tô khách BKS 75B-000.52 lưu thông theo hướng Quảng Trị đi Bình Định.

Khi đến thị trấn Vĩnh Điện (thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) thì xảy ra va chạm với xe container đi chiều ngược lại. Vụ va chạm khiến 10 người tử vong tại chỗ, 3 người khác tử vong trên đường đến bệnh viện.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục