Xem những hình ảnh này có ai không xót xa cho nhan sắc Triệu Vy?

Nhắc tới Triệu Vy, người ta mãi khắc sâu một nàng "Én nhỏ" đẹp trong sáng, một Lục Y Bình thanh thuần. Nhưng Triệu Vy xinh đẹp ấy không còn nữa.

Khi những bức ảnh Triệu Vy phì phèo điếu thuốc trên phim trường được lan truyền những ngày gần đây, người hâm mộ không khỏi thất vọng và tiếc nuối cho nhan sắc một thời của nữ diễn viên.

Xem những hình ảnh này có ai không xót xa cho nhan sắc Triệu Vy? 1Thuở đôi mươi của Triệu Vy. Dù không mặt V-line thời thượng nhưng nàng "Én nhỏ" vẫn là đại mỹ nhân trong lòng đấng mày râu bởi vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết này.

Xem những hình ảnh này có ai không xót xa cho nhan sắc Triệu Vy? 2Khuôn mặt trái xoan, đôi mắt to tròn, làn môi căng mọng. Hình ảnh ngày trẻ của Triệu Vy thực sự khiến người người ngưỡng mộ.

Xem những hình ảnh này có ai không xót xa cho nhan sắc Triệu Vy? 3Chính đôi mắt tròn to lanh lợi này đã đưa Triệu Vy đến với vai diễn Tiểu Yến Tử trong Hoàn châu Cách Cách. Một trong những vai diễn để đời  của nàng "Én nhỏ".

Xem những hình ảnh này có ai không xót xa cho nhan sắc Triệu Vy? 4Không cần công nghệ chỉnh sửa, không đụng dao kéo, Triệu Vy sở hữu vẻ đẹp tự nhiên mà bất cứ cô gái nào cũng ao ước.

Xem những hình ảnh này có ai không xót xa cho nhan sắc Triệu Vy? 5Khi Hoàn châu Cách Cách trở thành tượng đài trong lòng khán giả thế hệ 8x và 9x đời đầu, tên tuổi Triệu Vy cũng bay xa.

Xem những hình ảnh này có ai không xót xa cho nhan sắc Triệu Vy? 6Vẻ đẹp của Triệu Vy giống như sinh ra dành cho các tác phẩm của nữ sĩ Quỳnh Dao.

Xem những hình ảnh này có ai không xót xa cho nhan sắc Triệu Vy? 7Tiểu Yến Tử chính là  thời đỉnh cao nhan sắc của Triệu Vy.

Xem những hình ảnh này có ai không xót xa cho nhan sắc Triệu Vy? 8Sang đến "Tân dòng sông ly biệt", nhan sắc Triệu Vy có thêm phần mặn mà, nhưng đó vẫn là vẻ đẹp không tỳ vết.

Xem những hình ảnh này có ai không xót xa cho nhan sắc Triệu Vy? 9Hình ảnh tiểu thư Y Bình đầy gai góc trong "Tân dòng sông ly biệt", khác với nàng Én nhỏ trẻ con, tinh nghịch thời "Hoàn châu Cách cách".

Xem những hình ảnh này có ai không xót xa cho nhan sắc Triệu Vy? 10Thế nhưng sau khi sinh con, nhan sắc Triệu Vy dần đi xuống.

Xem những hình ảnh này có ai không xót xa cho nhan sắc Triệu Vy? 11Nữ diễn viên lộ khuyết điểm cằm xệ, bọng mắt và phải nhờ đến công nghệ chỉnh sửa mới có được bức ảnh nuột nà như ở bên.

Xem những hình ảnh này có ai không xót xa cho nhan sắc Triệu Vy? 12Nhìn bức ảnh này ai cũng giật mình, nhan sắc Én nhỏ nay còn đâu.

Xem những hình ảnh này có ai không xót xa cho nhan sắc Triệu Vy? 13Thời gian gần đây, Triệu Vy xuất hiện với hình ảnh phì phèo điếu thuốc trên phim trường khiến người hâm mộ giật mình.

Xem những hình ảnh này có ai không xót xa cho nhan sắc Triệu Vy? 14Tuổi tác, áp lực công việc và lối sống khiến Triệu Vy không còn giữ được vẻ đẹp trời ban của mình.

Xem những hình ảnh này có ai không xót xa cho nhan sắc Triệu Vy? 15Hình ảnh khiến người hâm mộ giật mình.

Tin Liên Quan
Bảo Linh (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/xem-nhung-hinh-anh-nay-co-ai-khong-xot-xa-cho-nhan-sac-trieu-vy-011525225.html
Sự kiện

Triệu Vy

Châu Tấn Triệu Vy U50 chứng minh đẳng cấp nhan sắc 'tứ đán'
Châu Tấn Triệu Vy U50 chứng minh đẳng cấp nhan sắc 'tứ đán'

Bộ đôi hoa đán Triệu Vy và Châu Tấn khiến người hâm mộ phải ngỡ ngàng trước nhan sắc vững chãi như tường thành của họ. Dù xuất hiện trên tạp chí hay đời thường cũng khiến fan phải thổn thức.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục