xét xử - Các bài viết về xét xử, tin tức xét xử

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề xét xử. Mời các bạn đón đọc các bài viết về xét xử và chia sẻ thông tin xét xử trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về xét xử

Ông Trump muốn đưa bà Hillary Clinton ra xét xử? Ông Trump muốn đưa bà Hillary Clinton ra xét xử? Người đứng đầu Nhà Trắng nói với luật sư của mình rằng ông muốn ra lệnh cho Bộ Tư pháp xét xử hai người là đối thủ chính trị của ông.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những con số ấn tượng trong ngày mở phiên tòa xét xử ông Phan Văn Vĩnh Những con số ấn tượng trong ngày mở phiên tòa xét xử ông Phan Văn Vĩnh Ngày 12/11, TAND tỉnh Phú Thọ đã đưa ông Phan Văn Vĩnh cùng 91 bị cáo đồng phạm trong vụ án tổ chức đánh bạc ra xét xử. Trong ngày đầu mở tòa, PV đã ghi nhận một số thông tin ấn tượng liên quan đến vụ án.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phiên sơ thẩm xét xử cựu Trung tướng Phan Văn Vĩnh: Thiết kế phòng xử án lưu động với sức chứa 2000 người Phiên sơ thẩm xét xử cựu Trung tướng Phan Văn Vĩnh: Thiết kế phòng xử án lưu động với sức chứa 2000 người Phiên tòa dự kiến khai mạc vào giữa tháng 11 và kéo dài tới hết tháng. Sân TAND tỉnh Phú Thọ được lợp mái tôn để phục vụ phiên sơ thẩm xét xử vụ án có số bị cáo đông chưa từng có - 92 người.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về xét xử

Diễn biến mới nhất vụ thượng uý công an bị đánh ghen dã man như thời trung cổ Diễn biến mới nhất vụ thượng uý công an bị đánh ghen dã man như thời trung cổ Liên quan đến vụ thượng uý công an bị đánh ghen kinh hoàng, ngày 18/9, TAND huyện Cái Nước (Cà Mau) xét xử vụ án này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bà chủ quán bánh canh kêu con trai chém người vì tưởng nhóm thanh niên chọc ghẹo con gái mình Bà chủ quán bánh canh kêu con trai chém người vì tưởng nhóm thanh niên chọc ghẹo con gái mình Chỉ vì hiểu nhầm 3 thanh niên đang ăn cơm ở quán bên cạnh chọc ghẹo con gái của mình, bà chủ quán bánh canh ở Đà Nẵng đã xúi con trai cùng nhóm bạn cầm hung khí đuổi chém người.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nhóm người gây rối, ném bom xăng vào trụ sở UBND tỉnh Bình Thuận lãnh án Nhóm người gây rối, ném bom xăng vào trụ sở UBND tỉnh Bình Thuận lãnh án Sáng nay, TAND TP Phan Thiết đã mở phiên xét xử 7 người gây rối, ném đá, bom xăng vào trụ sở UBND tỉnh Bình Thuận và Sở Kế hoạch - Đầu tư cách đây 1 tháng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

12 đối tượng phản động chống phá nhà nước sắp bị đưa ra xét xử 12 đối tượng phản động chống phá nhà nước sắp bị đưa ra xét xử Các bị can Nguyen James Han, Phan Angel và 10 đồng phạm sẽ bị xét xử về tội "Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ bác sĩ Lương: Ông Trương Quý Dương về nước để làm sáng tỏ vụ án Vụ bác sĩ Lương: Ông Trương Quý Dương về nước để làm sáng tỏ vụ án HĐXX đã yêu cầu điều tra làm rõ trách nhiệm của ông Trương Quý Dương trong việc ký kết hợp đồng với công ty Thiên Sơn và nguồn thu từ việc giao kết này có được nộp vào ngân sách Nhà nước hay không. Ông Dương đã lên tiếng phân trần.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nóng: Nghi phạm sát hại bé Nhật Linh kêu Nóng: Nghi phạm sát hại bé Nhật Linh kêu "vô tội", công tố viên nêu 2 chi tiết khiến hắn câm lặng Mặc dù phủ nhận mình có tội trong vụ sát hại bé Nhật Linh, nhưng nghi phạm Yasumasa Shibuya lại không thể trả lời được công tố viên trước hai câu hỏi này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Gay cấn vụ xét xử BS Lương: Viện kiểm sát truy hỏi gắt, quan chức Bộ Y tế liên tục nói Gay cấn vụ xét xử BS Lương: Viện kiểm sát truy hỏi gắt, quan chức Bộ Y tế liên tục nói "lạc đề"! HĐXX hỏi ông Quang có thấy sự mâu thuẫn giữa hai công văn của CQĐT và Bộ Y tế trả lời CQĐT hay không, ông Quang trả lời “không thấy mâu thuẫn gì”.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Bước ngoặt vụ xét xử BS Lương: Viện kiểm sát trách Bộ Y tế gây hiểu nhầm nghiêm trọng! Bước ngoặt vụ xét xử BS Lương: Viện kiểm sát trách Bộ Y tế gây hiểu nhầm nghiêm trọng! Sau phần phát biểu của ông Nguyễn Huy Quang, Vụ trưởng Vụ Pháp chế Bộ Y tế, đại diện Viện kiểm sát khẳng định cơ quan này đã dựa vào công văn của Bộ để truy tố BS Lương và các bị can khác.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Xét xử bác sĩ Hoàng Công Lương: Chủ tọa và đồng nghiệp Xét xử bác sĩ Hoàng Công Lương: Chủ tọa và đồng nghiệp "mời" khỏi phòng, luật sư vẫn... không ra Trong phần xét hỏi các bị cáo, do hỏi không đúng trọng tâm và "ngồi phía sau nói nhiều" nên một luật sư bị chủ tọa và luật sư đồng nghiệp đề nghị cảnh sát đưa ra khỏi phòng xét xử.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cựu cán bộ công an liên tục òa khóc khi ra tòa vì tội lừa đảo Cựu cán bộ công an liên tục òa khóc khi ra tòa vì tội lừa đảo Ra hầu tòa vì tội lừa đảo, chiếm đoạt tài sản, Hồ Văn Tú, một cựu cán bộ công an huyện liên tục khóc lóc, nói lời xin lỗi.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nguyên nữ Thiếu tá Công an thuê đàn em bắn Nguyên nữ Thiếu tá Công an thuê đàn em bắn "dằn mặt" đối phương Sau khi nhờ đàn em bắn "dằn mặt" anh Long, nguyên nữ thiếu tá công an đã chuyển cho người này 30 triệu và bảo người này trốn sang Trung Quốc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thợ hàn gây cháy quán karaoke làm chết 13 người bật khóc, quỳ xin tha thứ​ Thợ hàn gây cháy quán karaoke làm chết 13 người bật khóc, quỳ xin tha thứ​ Khi được HĐXX cho phép đối đáp với VKS, thợ hàn Hoàng Văn Tuấn quay lại phía gia đình của 13 nạn nhân và quỳ xuống xin tha tội.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Đinh La Thăng khẳng định không tư lợi, tư túi, hoàn toàn trong sạch Ông Đinh La Thăng khẳng định không tư lợi, tư túi, hoàn toàn trong sạch Trong phần tự bào chữa trước tòa sáng ngày 22/3, bị cáo Đinh La Thăng phủ nhận cáo trạng của Viện Kiểm sát về việc bị cáo này đã có hành vi che giấu sai phạm trong việc PVN góp vốn vào OceanBank và khẳng định bản thân không tư lợi, tư túi gì.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Đinh La Thăng bị Viện Kiểm sát đề nghị mức án 18-19 năm tù Ông Đinh La Thăng bị Viện Kiểm sát đề nghị mức án 18-19 năm tù Theo Viện KSND TP Hà Nội cho rằng ông Đinh La Thăng đã có nhiều sai phạm trong quá trình thực hiện chủ trương góp vốn của Tập đoàn dầu khí Việt Nam (PVN) vào Ngân hàng Đại Dương (OceanBank) khiến PVN thiệt hại 800 tỉ đồng nên đề nghị mức án từ 18-19 năm tù.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Đinh La Thăng: PVN mất 800 tỷ là do người ký văn bản ngừng thoái vốn Ông Đinh La Thăng: PVN mất 800 tỷ là do người ký văn bản ngừng thoái vốn Ông Đinh La Thăng khẳng định việc PVN mất 800 tỷ là thuộc trách nhiệm của người ký văn bản không cho thoái vốn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Đinh La Thăng khai có nhận chỉ đạo về việc góp vốn 800 tỷ vào Oceanbank Ông Đinh La Thăng khai có nhận chỉ đạo về việc góp vốn 800 tỷ vào Oceanbank Trong phiên xét xử chiều 19/3, giải thích lý do góp 800 tỷ đồng vào Ngân hàng Đại Dương (Oceanbank), ông Đinh La Thăng nói đã làm đúng quy trình và được "sự đồng ý của Thủ tướng".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video: Nhiều người tới ôm, bắt tay thăm hỏi ông Đinh La Thăng tại phiên tòa Video: Nhiều người tới ôm, bắt tay thăm hỏi ông Đinh La Thăng tại phiên tòa Tại phiên tòa xét xử ông Đinh La Thăng và các đồng phạm sáng ngày 19/3, khi ông Thăng đi về phía chỗ ngồi của những người tham dự, nhiều người đã tới bắt tay thăm hỏi và ôm ông.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hình ảnh ông Đinh La Thăng trong ngày đầu xét xử vụ PVN thiệt hại 800 tỷ đồng Hình ảnh ông Đinh La Thăng trong ngày đầu xét xử vụ PVN thiệt hại 800 tỷ đồng Sáng nay (19/3),  Đinh La Thăng và 6 đồng phạm được đưa tới toà để xét xử trong vụ án thiệt hại 800 tỷ đồng của PVN tại Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank).

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Con trai của Trịnh Xuân Thanh kháng cáo, đề nghị được trả lại tài sản Con trai của Trịnh Xuân Thanh kháng cáo, đề nghị được trả lại tài sản Tòa án Nhân dân thành phố Hà Nội vừa chuyển hồ sơ vụ án Trịnh Xuân Thanh (nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty cổ phần xây lắp dầu khí Việt Nam-PVC) cùng 21 đồng phạm trong vụ án “Tham ô tài sản” và “Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại PVC lên Tòa án nhân dân Cấp cao tại Hà Nội để nghiên cứu, đưa ra xét xử theo trình tự phúc thẩm.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Nhật công bố ngày xét xử nghi phạm sát hại bé Nhật Linh Nhật công bố ngày xét xử nghi phạm sát hại bé Nhật Linh Tòa án ở Nhật thông báo phiên tòa xét xử nghi phạm sát hại bé Nhật Linh hồi năm ngoái sẽ bắt đầu vào đầu tháng 6 tới.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nhật Bản khẩn trương chuẩn bị xét xử nghi phạm sát hại bé Nhật Linh Nhật Bản khẩn trương chuẩn bị xét xử nghi phạm sát hại bé Nhật Linh Liên quan đến vụ bé gái người Việt Lê Thị Nhật Linh bị sát hại ở Nhật Bản, Đại sứ Việt Nam tại Nhật Bản cho biết các cơ quan thực thi pháp luật sở tại đang khẩn trương tiến hành các thủ tục chuẩn bị cho phiên toà xét xử nghi phạm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phía sau lời xin lỗi muộn màng của ông Đinh La Thăng tại tòa án Phía sau lời xin lỗi muộn màng của ông Đinh La Thăng tại tòa án Xót xa, ân hận, tiếc nuối... trào dâng trong giây phút đặc biệt ấy không có tội. Và nước mắt trong một phiên tòa không có gì khó hiểu. Tại vụ án Tập đoàn dầu khí Quốc gia Việt Nam và Tổng công ty cổ phần xây lắp dầu khí Việt Nam đang được xét xử, nhiều bị cáo cũng đã bật khóc. Nhưng nước mắt không thể xóa mờ sai phạm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trịnh Xuân Thanh mong được sang Đức để chăm sóc con Trịnh Xuân Thanh mong được sang Đức để chăm sóc con Bị cáo Trịnh Xuân Thanh trình bày còn vợ cùng ba con ở bên Đức nên ông mong HĐXX sau khi kết thúc vụ án cho "sang bên đó để có điều kiện chăm sóc con".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Đinh La Thăng: Mỗi lần VKS luận tội là bị cáo lại thêm một tội mới Ông Đinh La Thăng: Mỗi lần VKS luận tội là bị cáo lại thêm một tội mới Trong phiên tranh tụng chiều 16/1, các bị cáo Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh được dành thêm thời gian tự bào chữa.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bị cáo Đinh La Thăng xin được tại ngoại Bị cáo Đinh La Thăng xin được tại ngoại Ông Đinh La Thăng kiến nghị rằng bản thân ông và các bị cáo khác không gây nguy hiểm cho xã hội, không cần thiết phải bị tạm giam và xin được tại ngoại.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Đinh La Thăng: Bổ nhiệm cán bộ không thể coi là lợi ích nhóm Ông Đinh La Thăng: Bổ nhiệm cán bộ không thể coi là lợi ích nhóm Đối với quy buộc có lợi ích nhóm, bị cáo Đinh La Thăng khẳng định việc bổ nhiệm cán bộ không thể coi là lợi ích nhóm và mong HĐXX xem xét.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5