Trang chủ » Công nghệ » Sản phẩm mới
Thứ ba, 21/08/2012 08:49 (GMT 7)

Xiaomi ra mắt SmartPhone Mi2 dùng chip lõi tứ S4 Pro đầu tiên

Xiaomi, nhà sản xuất thiết bị cầm tay Trung Quốc, cuối cùng đã tung ra thị trường mẫu smartphone Mi2, mẫu smartphone đầu tiên sử dụng chip Snapdragon S4 Pro của Qualcomm với 4 lõi xử lí có tốc độ 1,5 GHz

Xiaomi, nhà sản xuất thiết bị cầm tay Trung Quốc, cuối cùng đã tung ra thị trường mẫu smartphone Mi2, mẫu smartphone đầu tiên sử dụng chip Snapdragon S4 Pro của Qualcomm với 4 lõi xử lí có tốc độ 1,5 GHz.

Một điểm mạnh khác của điện thoại này là Xiaomi Mi2 sẽ được xuất xưởng với hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean. Máy chỉ có giá 315 USD, gây bất ngờ cho người dùng với một thiết kế đẹp và đặc biệt khi đồng sáng lập Lei Jun của hãng cho biết riêng chi phí nguyên liệu thiết bị đã có giá 370 USD.

Ngoài ra Mi2 cũng được cung cấp bởi 2 nhà khai thác mạng lớn ở Trung Quốc là China Unicom và China Telecom, sản phẩm được bán với giá hỗ trợ từ các nhà mạng nói trên. 

>Xiaomi Mi2 được trang bị hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean, cài sẵn với một ứng dụng trợ lý ảo như Siri mà theo nhà sản xuất thì độ chính xác của nó đạt khoảng 85%. Bên cạnh đó máy còn trang bị RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB, khe cắm thẻ microSD hỗ trợ mở rộng lên đến 32 GB, màn hình cảm ứng HD IPS 4,3 inch tạo bởi Sharp hỗ trợ độ phân giải 1280x720 pixel và 16 triệu màu.

Không chỉ có vậy máy còn trang bị camera 8 chấm với khẩu độ f2.0 và ống kính góc rộng 27 mm. Tính năng chính của máy là tự động lấy nét, đèn LED flash và quay phim Full HD 1080p.

Bên cạnh Mi2, Xiaomi cũng công bố một phiên bản nâng cấp của Mi-One được gọi là Mi1S được trang bị vi xử lý lõi kép tốc độ 1,7 GHz tốt hơn với giá bán là 235 USD không bao gồm hợp đồng sử dụng.

Nguyễn Thị Thu Phương

Nguồn: xahoithongtin.com.vn
Cùng chuyên mục