Xin phép bố mẹ rồi lấy dao truy sát con gái 4 tuổi

Trong lúc vợ chồng ông D. cho cháu Tr. ăn cơm Dương đột nhiên chạy vào bếp cầm dao phay ra để ở bàn uống nước ngoài sân rồi bất ngờ tiến lại chỗ con gái đang ngồi ăn cơm cứa vào cổ cháu Tr.

Trong lúc vợ chồng ông D. cho cháu Tr. ăn cơm Dương đột nhiên chạy vào bếp cầm dao phay ra để ở bàn uống nước ngoài sân rồi bất ngờ tiến lại chỗ con gái đang ngồi ăn cơm cứa vào cổ cháu Tr.

Nạn nhân là cháu Đào Thị Tr. (SN 2011). Hung thủ là Đào Văn Dương (SN 1977, bố cháu Tr.).

Vẫn chưa hết bàng hoàng, ông Đào Văn D.(SN 1941, bố của Dương) kể về sự việc ngày hôm ấy: “Hôm đó, khoảng 5h chiều ngày 7/5, gia đình đang ngồi ăn cơm thì bất ngờ Dương nói “Con xin phép bố mẹ, cho con giết cái Tr.”. Tôi nghĩ rằng nó đùa (Dương – PV) nên không để ý, không ngờ nó chạy ra cầm dao cứa vào cổ cháu Tr. Hoảng quá nên tôi chạy lại giằng lấy con dao trong tay nó nhưng không được. Còn bà nội thì hai tay bế cháu chạy ra đến cổng thì bị ngã. Thấy vậy, Dương đuổi theo giằng lấy cháu Tr., tiếp tục đè cháu xuống cổng rồi cứa thêm vào cổ”.

Xin phép bố mẹ rồi lấy dao truy sát con gái 4 tuổi 1

Bé gái bị bố truy sát.

Vẫn còn nét sợ hãi hằn nên khuôn mặt già nua, ông D.  cho biết thêm: “Không hiểu sao lúc đó trời xui, đất khiến thế nào mà tôi lại có đủ sức để ôm lấy thằng Dương và đẩy nó ngã xuống đất. Mọi chuyện chỉ diễn ra chỉ trong mấy phút, đến giờ tôi vẫn không hiểu chuyện gì đang xảy ra với con tôi nữa”, ông D. cho hay.

Cũng theo ông D., sau dịp nghỉ lễ 30/4, Dương thay đổi tính nết hoàn toàn, lầm lì, ít nói, thường xuyên đi lang thang trong nhà như người mất hồn.

“Trước đây Dương là người vui vẻ, hoạt bát, nhiều lúc hay nói quá mà thành ra cãi nhau với vợ. Cách hôm xảy ra sự việc khoảng 1 tuần, Dương bỗng thay đổi tâm tính trở nên lầm lỳ, ít nói. Không chỉ có vậy, mà ban đêm Dương hay ra ngoài ngồi hút thuốc, thờ thẫn giống kiểu suy nghĩ về chuyện gì đó, ai hỏi cũng không nói gì”, ông D. nói.

Tại bệnh viện cháu Tr. tỏ ra vô cùng sợ hãi khi nhìn thấy người lạ và khóc khi thấy có người quay điện thoại vào mình.

Trao đổi với chúng tôi về tình trạng sức khỏe cháu Tr.,  bác sĩ Phạm Xuân Nguyên – Trưởng khoa ngoại chấn thương Bệnh viện Gang thép Thái Nguyên cho biết, cháu Đào Thị Tr. nhập viện lúc 18h10 ngày 7/5, trong tình trạng bị bố dùng dao phay cứa nhiều nhát vào cổ.

Ngay sau khi tiếp nhận bệnh nhân, bệnh viện đã nhanh chóng tiến hành các thủ tục cấp cứu cho cháu Tr.

Qua thăm khám ban đầu, cháu Tr. bị một vết cứa ở phần gáy, một vết ở bên cổ trái, và ở cằm, cả 3 vết cứa này đều dài từ 5 – 10cm nhưng may mắn các vết thương chỉ bị đứt phần ngoài da, không ảnh hưởng tới dây thần kinh hay động mạch. Hiện tại, sức khỏe của cháu Tr. đã dần ổn định, ăn ngủ được đều đặn và bình thường. Khoảng 3 – 4 ngày nữa cháu Tr. sẽ được xuất viện.

Như tin đã đưa, khoảng 17h30 ngày 7/5, vợ chồng ông Đào Văn D. và bà Vũ Thị C. (SN 1941, trú tại tổ 14, phường Tân Thành, TP Thái Nguyên cho cháu nội là Đào Thị Tr. (SN 2011) ăn cơm ở hiên nhà.

Trong lúc vợ chồng ông D. cho cháu Tr. ăn cơm thì Đào Văn Dương (SN 1977, bố cháu Tr.) đột nhiên chạy vào bếp cầm dao phay ra để ở bàn uống nước ngoài sân rồi bất ngờ tiến lại chỗ con gái đang ngồi ăn cơm cứa vào cổ cháu Tr.

Ngay sau khi sự việc xảy ra người dân đã thông báo cơ quan chức năng, nhận được tin báo Công an phường Tân Thành đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Đối tượng Đào Văn Dương sau khi gây án đã khóa cổng trong nhà cố thủ, khi thấy lực lượng chức năng, Dương đã chạy sang nhà hàng xóm định nhảy xuống giếng tự tử nhưng được người dân khuyên bảo, giữ lại.

 Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục