Trang chủ » Thể thao » Bóng đá
Thứ sáu, 10/04/2009 20:00 (GMT 7)

XM Hải Phòng yêu cầu CĐV “nói không” với pháo sáng

Đúng với cam kết, chiều nay XM Hải Phòng đã gút danh sách đoàn CĐV sẽ theo đội bóng vào theo dỗi trận đấu trên sân Vinh, để gửi đến BTC sân Vinh chuẩn bị các phương án đảm bảo an toàn cho đoàn CĐV

Đúng với cam kết, chiều nay XM Hải Phòng đã gút danh sách đoàn CĐV sẽ theo đội bóng vào theo dỗi trận đấu trên sân Vinh, để gửi đến BTC sân Vinh chuẩn bị các phương án đảm bảo an toàn cho đoàn CĐV.

Thông tin từ XM Hải Phòng cho biết, đến thời điểm chốt danh sách (17h) chiều nay đã có khoảng 1000 khán giả đăng ký đi theo đoàn CĐV vào Vinh. CLB sẽ sắp xếp hơn 20 xe ôtô chở khách cỡ lớn đón các CĐV từ sân Lạch Tray sáng 12/4. 

XM Hải Phòng đề nghị CĐV thực hiện đúng qui định khi đến sân Vinh (ảnh: Ngọc Cương)
 
Sau khi việc thống kê hoàn tất, XM Hải Phòng đã làm văn bản fax đến SL Nghệ An và BTC sân Vinh thông báo số lượng CĐV, số lượng xe bus, cùng biển kiểm soát để BTC sân bố trí nơi đỗ xe và có kế hoạch đảm bảo cho đoàn CĐV đến và rời sân Vinh an toàn. 

Nhưng XM Hải Phòng cũng lưu ý BTC sân Vinh, ngoài 1000 CĐV đã đăng ký còn có nhiều đoàn CĐV nhỏ tự phát tổ chức vào Vinh và CLB không thể kiểm soát, nên đơn vị chủ quản phải chủ động có kế hoạch và lực lượng để đảm bảo an ninh trận đấu. 

Trong chuyến tổ chức cho đoàn CĐV vào Nghệ An, XM Hải Phòng đã tuyên truyền, đề ra qui định với các CĐV thực hiện đúng qui định của giải và BTC chủ nhà như: Không mang vật cứng, vật nhọn vào sân. Cổ vũ văn mình, lịch sự. Không khiêu khích đội khách và CĐV đội chủ nhà và đặc biệt là không đốt pháo sáng… 

Một lãnh đạo đội XM Hải Phòng cho biết, trong ngày diễn ra trận đấu đội khách sẽ thông báo giờ đến của đoàn CĐV để BTC sân Vinh có kế hoạch bố trí lực lượng làm nhiệm vụ. 

Quang Vinh

 

Theo dantri.com.vn

Cùng chuyên mục