Trang chủ » Pháp luật » Pháp đình
Thứ tư, 02/07/2014 09:26 (GMT 7)

Xô xát, nam thanh niên đâm hai người thương vong

(Tinmoi.vn) Nhóm của Hà và Hưng xảy ra xô xát, đánh nhau nam thanh niên này  đã lấy con dao gọt hoa quả từ tay bạn mình để chống tr,ả, đâm nhiều nhát vào Hưng và Quân làm Quân bị thương, Hưng bị thương nặng và tử vong trên đường đưa đi cấp cứu.

 

 

(Tinmoi.vn) Nhóm của Hà và Hưng xảy ra xô xát, đánh nhau Hà đã lấy con dao gọt hoa quả từ tay bạn mình để chống trả, đâm nhiều nhát vào Hưng và Quân làm Quân bị thương, Hưng bị thương nặng và tử vong trên đường đưa đi cấp cứu.

Ngày 1-7, TAND tỉnh Hà Tĩnh đã tuyên phạt Hồ Văn Hà 12 năm tù về tội giết người, buộc gia đình bị cáo phải bồi thường cho gia đình người bị hại 104 triệu đồng.

Theo tòa, phía người bị hại cũng có một phần lỗi, bị cáo đã thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải, đã bồi thường một phần cho gia đình người bị hại nên tòa xem xét giảm nhẹ một phần hình phạt.

Xô xát, nam thanh niên đâm hai người thương vong 5

Nam thanh niên đâm 2 người thương vong trước vành móng ngựa.

Theo cáo trạng, ngày 5/2/2014, Hồ Văn Hà (SN 1996) cùng bạn Nguyễn Văn Tuấn Vũ, Lê Ngọc Duy, Nguyễn Thị Thanh Bình,  Lê Hồng Quân (đều trú tại Tp Vinh, Nghệ An) đi lễ hội chùa Hương Tích ở huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh.

Đang đi gần đến khu vực chùa thì Nguyễn Thị Thanh Bình bị nhóm Đinh Xuân Hưng, Đinh Văn Khang, Nguyễn Đắc Quân (SN 1995, cùng trú tại Tp Vinh, Nghệ An) trêu ghẹo.

Lúc này nhóm của Hà và nhóm của Hưng xảy ra xô xát, đánh nhau. Trong khi bị nhóm của Hưng, Khang, Quân đuổi đánh, thanh niên tên Hà đã lấy con dao gọt hoa quả từ tay bạn mình để chống trả, đâm nhiều nhát vào Hưng và Quân. Hậu quả Quân bị thương, Hưng bị thương nặng và tử vong trên đường đưa đi cấp cứu.

 

Trang Lê (Tổng hợp tin pháp luật hình sự)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục