Xôn xao câu chuyện người vợ 10 năm bị bạo hành, ngày nào cũng sợ bị chồng giết

Mới đây, câu chuyện về bạo lực gia đình của một người vợ bị bạo hành trong 10 năm gây xôn xao dư luận.

Mới đây, câu chuyện về Bạo lực gia đình của một người vợ bị bạo hành trong 10 năm gây xôn xao dư luận.

Theo Chinapress, một người phụ nữ Trung Quốc tên là Chen, sống tại Malaysia đã không thể chịu được hành động bạo lực gia đình của người chồng đã quyết định kể chuyện của mình cho mọi người biết. 

Xôn xao câu chuyện người vợ 10 năm bị bạo hành, ngày nào cũng sợ bị chồng giết 1

Cô Chen chia sẻ. Ảnh Chinapress

Theo lời cô kể, mỗi ngày cô phải sống trong sợ hãi và không biết chồng sẽ giết mình lúc nào. Câu chuyện của cô đã được đăng tải vào lúc 9h26, tối ngày 16/10 kèm 2 video bị bạo hành lên mạng xã hội.Trong video chia sẻ có cả mẹ chồng và chồng của cô Chen. Cô Chen bị chồng bóp cổ đến nghẹt thở còn con gái của cô muốn chụp hình nhưng đã bị ngăn lại.

Bài viết của cô Chen sau đó đã được bà Guo Baozhu, chủ tịch hội phụ nữ quận Jalan Ampang, Kuala Lumpur chia sẻ khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ. Bà Guo Baozhu cho biết, cách đây 10 năm bà cũng đã khuyên giải vợ chồng cô Chen và tình hình khi đó đã cải thiện đôi chút.

"Tôi không nghĩ rằng cô ấy vẫn bị chồng bạo hành vì tôi không gặp cô ấy nhiều. Vì thế khi cô ấy dám đứng lên vạch tội chồng, tôi đã chụp lại màn hình và chia sẻ lại bài viết, Cô ấy yêu chồng quá nhiều và thậm chí 10 năm trước đã bị chồng bạo hành nhưng cô ấy vẫn không ly dị", bà Guo cho biết.

Cũng theo bà Guo tiết lộ, hai tháng trước, cô Chen một lần nữa liên lạc với bà, bà cảm thấy tình hình nghiệm trọng nên đã thuyết phục cô Chen làm thủ tục ly hôn với chồng.

Hiện cô Chen đã thông báo với cảnh sát và gửi đơn ly hôn đến tòa án. Theo một nguồn tin cho biết, người chồng của cô là một thành viên của đội  tình nguyện cứu hỏa.

Xôn xao câu chuyện người vợ 10 năm bị bạo hành, ngày nào cũng sợ bị chồng giết 2

Theo một số nguồn tin, chồng cô Chen là một tình nguyện viên đội cứu hỏa.Ảnh Chinapress

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục