Chàng trai Hà Nội bị bạn gái hắt hủi vì bán iPhone mua “điện thoại Tàu”

(Tinmoi.vn) Chỉ vì thích công nghệ, bán điện thoại iPhone để mua một mẫu điện thoại mới của Đài Loan, một chàng trai Hà Nội đã bị cô gái trẻ nhất quyết khước từ tình cảm.

(Tinmoi.vn) Chỉ vì thích công nghệ, bán điện thoại iPhone để mua một mẫu điện thoại mới của Đài Loan, một chàng trai Hà Nội đã bị cô gái trẻ nhất quyết khước từ tình cảm.

 

Câu chuyện về một chàng trai Hà Nội bị cô bạn mới quen từ chối vì dùng Zenfone 5 (một mẫu điện thoại của Đài Loan) đang được bàn luận sôi nổi trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội.

Chàng trai Hà Nội bị bạn gái hắt hủi vì bán iPhone mua “điện thoại Tàu” 6

Câu chuyện của chàng trai Hà Nội tên M bị bạn gái từ chối tình cảm vì không dùng iPhone. Ảnh chụp màn hình.

Nhân vật chính trong câu chuyện là một nam thanh niên tên M. Anh này kể lại câu chuyện: M đang ngồi cà phê với một cô bạn thì có khách gọi điện hỏi mua laptop, anh liền lôi Zenfone 5 ra nghe. Cuộc gọi kết thúc, cô gái tò mò về chiếc điện thoại chàng trai đan dùng mà không phải là iPhone 5S như trước đây. M cho biết, vì thích “vọc vạch” nên anh đã bán iPhone và chuyển sang dùng Zenfone 5.

Kết thúc cuộc hẹn, khi về nhà, chàng trai gọi điện, nhắn tin cho cô gái nhưng máy đều báo bận. 30 phút sau, cô gái gọi lại: "Em có người yêu rồi anh ạ. Anh dùng máy Tàu còn em thì iPhone 4. Đi với anh ngại lắm".

Câu chuyện của M đã nhận được hàng trăm bình luận. Nhiều người nửa tin, nửa ngờ về tính chân thực của câu chuyện. Rất nhiều comment chỉ trích cô gái tham vật chất, chỉ quan tâm đến vẻ bề ngoài.

Một số ý kiến lên án thói sính đồ ngoại, dùng điện thoại hàng hiệu đắt tiền để khoe mẽ của không ít bạn trẻ ngày nay. Trên thực tế, theo suy nghĩ của nhiều người trẻ Việt Nam, việc sở hữu một chiếc iPhone như một thước đo về sự thành công, đẳng cấp. Chiếc điện thoại của hãng Apple này vẫn là dòng smartphone ao ước của nhiều người Việt, dù mức giá của chúng không rẻ.

Tin Liên Quan
Nguyễn Bá Mạnh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục