Trang chủ » Giải trí » Giới trẻ
Thứ ba, 29/11/2016 14:59 (GMT 7)

Xôn xao clip cặp đôi "kêu cứu" khi bị gia đình dồn ép không cho cưới

Mới đây, trên mạng đang lan truyền nhanh đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái trẻ không ngừng khóc khi bị gia đình người yêu gây sức ép không cho làm đám cưới.

Mới đây, trên mạng đang lan truyền nhanh đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái trẻ không ngừng khóc khi bị gia đình người yêu gây sức ép không cho làm đám cưới.

[mecloud]kUDghWO8tw[/mecloud]

Cách đây ít giờ, đoạn live video dài hơn 12 phút đang được cộng đồng mạng lan truyền nhanh chóng. Được biết, đoạn clip được đăng tải bởi tài khoản Facebook tên H.M.T, trong clip là một cô gái trẻ đang ngồi cạnh người yêu của mình. Cô gái không ngừng khóc bởi thời điểm đó cả hai đang bị gia đình người yêu gây sức ép, không cho làm đám cưới.

Xôn xao clip cặp đôi
T. và người yêu không ngừng khóc khi bị bố mẹ ngăn cấm.

Hình ảnh cắt từ đoạn clip cầu cứu từ tài khoản Facebook H.M.T. đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng: 244 nghìn lượt xem, hơn 4 nghìn lượt chia sẻ cùng rất nhiều bình luận chia sẻ, cảm thông với cô gái trẻ.

Theo lời H.M.T - chủ nhân tài khoản Facebook, cô và người yêu đã quen nhau 2 năm. Trong khoảng thời gian quen nhau, trái với sự ủng hộ của gia đình T. người nhà chàng trai đã tìm mọi cách để ngăn cấm nhưng cả hai vẫn cố gắng vượt qua mọi khó khăn, bảo nhau làm ăn.

Mới đây, T. và người yêu quyết đi đến hôn nhân nhưng bên nhà trai vẫn không chấp nhận, dù vậy, cặp đôi vẫn lặng lẽ chuẩn bị cho đám cưới, tự tìm cách lo liệu mọi thứ, tự đi đăng ký kết hôn.

[mecloud]Ri7fiA1qGI[/mecloud]

Hôm 27/11, gia đình chàng trai đe dọa cô rằng nếu vẫn cố tình tổ chức, họ sẽ quậy phá, không cho T. làm ăn nữa. Chàng trai sau đó đã bị nhốt nhưng anh trốn về được với cô.

Xôn xao clip cặp đôi
 

Vậy là cả gia đình đã tới nhà trọ nơi cô ở, đòi cả hai phải hủy hôn, bắt cô đăng lên Facebook thông báo rằng họ sẽ không làm đám cưới nữa. Đến đây, cô gái trẻ nghẹn ngào, nói không thành lời. Người yêu cô đã phải ôm lấy cô để cô trấn tĩnh lại.

Cuối clip, T. mong mọi người hãy chia sẻ giúp bởi cô gần như đã cùng đường, chỉ còn biết tìm đến sự trợ giúp cuối cùng là những người bạn, người quen trên Facebook. Cô nói rằng gia đình chồng đều là giáo viên nhưng cô thì đơn thương độc mã ở thành phố lập nghiệp.

Ở thời điểm đó, cả hai đang bị cô lập trong phòng, không đi đâu được, gọi công an cũng không có ích gì trừ khi người yêu Thương chịu về quê.

Xôn xao clip cặp đôi
 

Sau 2 tiếng đăng tải đoạn live video, Facebook H.M.T. tiếp tục chia sẻ 6 đoạn clip được quay lại và đăng tải với Facebook Đ.T.C. Trong 5 đoạn clip này ghi lại cuộc nói chuyện giữa một bên là T. và người yêu, còn một bên là gia đình chàng trai.

Hai bên đã xảy ra xô xát dù T. đang bụng mang dạ chửa. T. muốn giữ người yêu nhưng gia đình chàng trai vẫn cương quyết. Cô gái trẻ đã phải buông tay khi mẹ người yêu nói: "Bỏ ra, cô là mẹ nó!".

Xôn xao clip cặp đôi
 

Người bạn thân của H.M.T cho biết gia đình chàng trai không đồng ý cuộc hôn nhân của T. và người yêu bởi hai gia đình không môn đăng hộ đối.

Lẽ ra T. và người yêu đã chuẩn bị gần xong xuôi đám cưới nhưng giờ đã phải xóa hết hình cưới, viết status báo hoãn đám cưới dưới sức ép của nhà trai. Giấy tờ đăng ký kết hôn của họ cũng bị xé bỏ.

Người bạn thân của T. cũng nói trong xót xa: "Đoạn live video chiều nay được đăng lúc cả hai phải cố thủ trong nhà. Sau đó, T. và người yêu phải trèo lên mái nhà để trốn đi. T. đang có bầu những tháng đầu tiên, vậy mà phải trèo cao lên nóc nhà rồi nhảy xuống".

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục