Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ ba, 02/06/2015 13:29 (GMT 7)

Xôn xao diễn viên “hot girl” trộm ví tiền khi đóng phim

Được mời tham gia diễn vai quần chúng, nữ diễn viên 9x có khuôn mặt xinh như hot girl đã trộm ví tiền của nhân viên trong xưởng phim.

Được mời tham gia diễn vai quần chúng, nữ diễn viên 9x có khuôn mặt xinh như hot girl đã trộm ví tiền của nhân viên trong xưởng phim.

Ngày 2/6, Công an phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình cho biết, đơn vị này mới bàn giao Phạm Hà P. (16 tuổi), ở phường Gia Thụy, quận Long Biên, Hà Nội cho gia đình và công an địa phương quản lý sau khi có hành vi trộm cắp tài sản.

Xôn xao diễn viên “hot girl” trộm ví tiền khi đóng phim 1

P. bị nhiều người lên facebook tố cáo hành vi trộm cắp.

Trước đó, ngày 28/5, đơn vị nhận được trình báo của chị Nguyễn Thu Thủy (28 tuổi, trú tại Chi Lăng, Lạng Sơn) về việc bị trộm cắp tài sản tại xưởng phim tài liệu trên đường Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc.

Ngay khi tiếp nhận thông tin trình báo lực lượng công an phường Vĩnh Phúc đã cử một số cán bộ công an xuống tận nơi xác minh sự việc.

Qua điều tra, xác định được người trộm cắp là Phạm Hà P. (16 tuổi), là diễn viên quần chúng tham gia đóng phim tài liệu và mời cô gái này về trụ sở công an lấy lời khai.

Xôn xao diễn viên “hot girl” trộm ví tiền khi đóng phim 4

Tang vật thu được.

Tại cơ quan công an, P. khai nhận: Thấy chiếc ví của chị Thủy, để ý không ai biết, P. đã mở ví lấy đi 800 nghìn đồng, sau đó mang chiếc ví đi dấu ở khe cửa nhà vệ sinh rồi bỏ về nhà coi như không có việc gì xảy. Tuy nhiên, trong quá trình nữ quái này lấy cắp, camera của xưởng phim đã ghi lại toàn bộ sự việc.

Xôn xao diễn viên “hot girl” trộm ví tiền khi đóng phim 5

Tại đồn công an, P. đã rất hối hận về hành vi của mình. Hy vọng đây sẽ là bài học để "hot girl" này không tái diễn nữa.

Thiếu úy Lê Văn Phương, cán bộ hình sự (Công an phường Vĩnh Phúc) cho biết thêm, Do thiếu nữ 9X vi phạm dưới 16 tuổi, đơn vị chỉ cảnh cáo và giao cho công an địa phương để quản lý và trao trả toàn bộ tài sản bị mất cho chị Thủy.

Sau khi sự việc bị bại lộ, nhiều Facebooker cáo buộc P. là thủ phạm trộm tài sản của họ và nhiều người khác.

Tuy nhiên, cũng theo thiếu úy Phương, cho đến nay vẫn chưa có cá nhân nào đến tố cáo hành vi của P. tại trụ sở. Vì vậy, những cáo buộc trên chỉ là vô căn cứ.

Video xem thêm: Những vụ trộm cắp bị bắt tận tay

[mecloud]xmW7XKFZjL[/mecloud]

Thuận Phong 

 

 

 

Tin Liên Quan
Bế Đức Thuận
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục