Xôn xao đoạn video màn bốc đầu xe máy phi như ngựa của cụ ông

Trên MXH mới đây đã chia sẻ lại đoạn clip ghi lại cảnh bốc đầu xe như phi ngựa của một cụ ông khiến không ít người hoảng hốt.

Trên MXH mới đây đã chia sẻ lại đoạn clip ghi lại cảnh bốc đầu xe như phi ngựa của một cụ ông khiến không ít người hoảng hốt.

Báo Giao thông cho hay,  mới đây trên tài khoản MXH facebook của anh Phạm Thế Lâm chia sẻ clip ghi lại hình ảnh một cụ ông rất hưng phấn “cưỡi” xe máy phi như ngựa trên đường. Cụ ông mặc vest bảnh bao, nhấp nhổm trên yên xe máy phóng qua phóng lại trên một đoạn phố, có những lúc cụ ông còn hưng phấn đứng thẳng trên xe.

Theo đó, những hình ảnh này đã được ảnh ghi lại khi đi đám cưới ở Hưng Yên và đăng lên với lời đề khá hóm hỉnh "đi đám cưới được gặp idol...Nom cụ vẫn phong độ".

Xôn xao đoạn video màn bốc đầu xe máy phi như ngựa của cụ ông 1

Cụ ông đã từng bị TNGT sau màn phi xe máy. Ảnh: Báo Giao thông

Khi clip được đăng lên đã nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều. Có nhiều người "thán phục" trước phong độ của cụ ông như nick name Nguyễn Quang Tuyên bình luận: "Đến tuổi này có còn yêu đời được như cụ không”, hay "Cụ đã khỏi ốm và trở lại mà còn lợi hại hơn xưa với bộ vest kèm rất chuất...".

Tuy nhiên, khá nhiều người cho rằng đây không phải là lần đầu bắt gặp cảnh cụ ông phi xe máy trên đường như vậy.

Trước đó, nick name Trường Thọ viết: "Hôm trước tết cụ bị tai nạn ở cầu Lạc Long Hải Phòng. Giờ lại tung hoành".

Hay theo bình luận khá hài hước của anh Tùng Phạm “Hôm trước ngã thế mà vẫn chưa sợ. Chắc trước cụ này làm cho Honda bên khâu kĩ thuật, chuyên kiểm tra giảm xóc của xe. Già mà vẫn nhớ nghề”.

Trước nhiều ý kiến cho rằng cụ ông "già rồi còn nổi loạn", anh Nguyễn Tiến Dũng đã chia sẻ nguyên nhân là do "cụ ông bị sang chấn và tâm lý "nổi loạn" từ sau khi con trai độc nhất của ông bị mất vì TNGT. Mọi người cần thông cảm".

Tuy vậy, nhiều người khuyên, dù với bất kỳ lý do gì cũng cần ngăn cản hành động này để đảm bảo an toàan cho chính cụ ông và nhiều người xung quanh.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Minh Di (t/h)
Theo Tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục