Xôn xao người mẫu 9x ném cọc tiền gây tắc nghẽn phố Sài Gòn

Người mẫu Trương Quỳnh Tiên gây choáng váng khi liên tục ném hết cọc tiền này đến cọc tiền khác qua đường đoạn ngã tư Lê Thánh Tôn giao với Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, TP HCM gây xôn xao cư dân mạng.

Người mẫu Trương Quỳnh Tiên gây choáng váng khi liên tục ném hết cọc tiền này đến cọc tiền khác qua đường đoạn ngã tư Lê Thánh Tôn giao với Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, TP HCM gây xôn xao cư dân mạng.

Xôn xao người mẫu 9x ném cọc tiền gây tắc nghẽn phố Sài Gòn 1

Chiều ngày 7/9, hình ảnh người mẫu Trương Huỳnh Tiên ném hết cọc tiền này đến cọc tiền khác có mệnh giá 10.000 đồng để người xung quanh nhặt gây xôn xao cư dân mạng. 

Xôn xao người mẫu 9x ném cọc tiền gây tắc nghẽn phố Sài Gòn 2

Nhiều người đi đường hiếu kỳ dừng lại để nhặt tiền hay quan sát hành động khó hiểu của cô người mẫu trẻ.

Xôn xao người mẫu 9x ném cọc tiền gây tắc nghẽn phố Sài Gòn 3

Huỳnh Tiên tỏ ra khá thích thú và mãn nguyện khi tung hết cọc tiền này đến cọ tiền khác trên một đoạn phố.

Xôn xao người mẫu 9x ném cọc tiền gây tắc nghẽn phố Sài Gòn 4
Không dừng lại ở việc ném tiền trên lề đường, Huỳnh Tiên còn đi ra giữa ngã tư đông người và lặp lại hành động trên nhiều lần.

Theo trao đổi của Huỳnh Tiên với tờ Thể thao và văn hóa , cô cho biết trước hôm xảy ra sự việc ném tiền, cô đã bị hủy một hợp đồng quảng cáo. Thời gian gần đây, cô còn liên tục gặp xui xẻo, thiếu may mắn trong công việc. Vì vậy, cô quyết định đi giải hạn bằng cách... ném tiền. Quỳnh Tiên cho rằng hành động của cô chỉ là việc giúp đỡ người lao động nghèo, một việc làm thiện nguyện chính đáng. Dù bị lên án, Quỳnh Tiên vẫn vui vẻ chia sẻ: "Trong cái rủi vẫn có cái may, làm nghệ thuật hơn 2 năm nhưng hiếm khi tôi nhận được sự quan tâm nhiều như vậy".

Huỳnh Tiên là một người mẫu trẻ khá mờ nhạt trong làng giải trí Việt, sau hành động ném tiền trên phố kéo theo lượng người theo dõi trên facebook của Huỳnh Tiên tăng lên đáng kể khiến nhiều người nghi ngờ hành động ném tiền trên phố của cô chỉ với mục đích tạo scandal nằm PR cho bản thân.

Ảnh: Bình An

Giang Trần

Tin Liên Quan
Giang Trần
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục