Xôn xao thông tin cô giáo bắt học sinh cả lớp ngậm bút trong miệng để giữ im lặng.

Nhiều phụ huynh có con em học lớp 1/5 Trường Tiểu học Lê Lợi bức xúc phản ánh việc cô giáo dạy thể dục có tên là Phan Thị Hương Lan bắt toàn bộ học sinh trong lớp này phải ngậm bút trong miệng vì lớp mất trật tự.

Nhiều phụ huynh có con em học lớp 1/5 Trường Tiểu học Lê Lợi bức xúc phản ánh việc cô giáo dạy thể dục có tên là Phan Thị Hương Lan bắt toàn bộ học sinh trong lớp này phải ngậm bút trong miệng vì lớp mất trật tự.

Dân Trí đưa tin, sáng 28/9, ông Đoàn Quý- Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lê Lợi (TP.Huế) xác nhận vừa có một giáo viên của trường bắt học sinh cả lớp ngậm bút trong miệng vì lớp học mất trật tự.

Theo lãnh đạo Trường Tiểu học Lê Lợi, việc cô Lan bắt học sinh ngậm bút trong miệng là đúng sự thật, nhưng các em không phải ngậm bút suốt tiết học như phản ánh của phụ huynh.

Xôn xao thông tin cô giáo bắt học sinh cả lớp ngậm bút trong miệng để giữ im lặng. 1

Trường tiểu học Lê Lợi, TP Huế.

Được biết trước đó, nhiều phụ huynh có con em học lớp 1/5 Trường Tiểu học Lê Lợi bức xúc phản ánh việc cô giáo dạy thể dục có tên là Phan Thị Hương Lan bắt toàn bộ học sinh trong lớp này phải ngậm bút trong miệng vì lớp mất trật tự.

Theo phản ánh của phụ huynh, sự việc xảy ra vào chiều 26/9. Vào thời điểm này, lớp 1/5 có tiết học tiếng Anh nhưng giáo viên môn này được trường bố trí đi bồi dưỡng học sinh năng khiếu. Để ổn định lớp 1/5, nhà trường điều động cô Lan đến phụ trách lớp này.

Tại đây, do học sinh nói chuyện riêng, cô Lan yêu cầu tất cả học sinh trong lớp bỏ bút vào miệng và ngậm bút trong suốt tiết học để giữ trật tự. Sau khi được con em kể lại sự việc, nhiều phụ huynh đã bức xúc phản ánh việc làm của cô Lan đến lãnh đạo nhà trường, theo Dân Việt.

Người đứng đầu Trường Tiểu học Lê Lợi cũng khẳng định, việc bắt học sinh ngậm bút là sai phương pháp và nhà trường không tán thành việc làm của cô Lan. Sau khi sự việc xảy ra, cô Lan đã thừa nhận việc làm của mình là sai và lãnh đạo nhà trường đã kiểm điểm giáo viên này.

Ngoài ra, lãnh đạo Trường Tiểu học Lê Lợi cũng yêu cầu cô giáo Phạm Thị Hương Lan phải gặp toàn bộ phụ huynh lớp học có học sinh bị cô bắt ngậm bút để xin lỗi.  

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/xon-xao-thong-tin-co-giao-bat-hoc-sinh-ca-lop-ngam-but-trong-mieng-de-giu-im-lang-011498457.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục