Xôn xao tin đồn nữ sinh mang thai chỉ vì đi bơi?

Đoạn confession của một nữ sinh đang trở thành đề tài "tám chuyện" rôm rả trên khắp các diễn đàn.

Đoạn confession của một nữ sinh đang trở thành đề tài "tám chuyện" rôm rả trên khắp các diễn đàn.

 

Mới đây trên trang confessions của một trường Đại học ở Hà Nội có sự xuất hiện "lời thú tội" của một nữ sinh và nó đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, bằng chứng là đoạn confession này đã hút gần 2 nghìn like, hơn 1 nghìn bình luận và hơn 500 lượt chia sẻ.

Xôn xao tin đồn nữ sinh mang thai chỉ vì đi bơi? 4Ảnh minh họa

Trong đoạn confession, nhân vật tỏ ra vô cùng hoang mang khi biết tin mình có thai, cô khẳng định mình chưa từng quan hệ với người khác giới hay bị xâm hại. Cô tỏ ra vô cùng hoang mang và tự hỏi liệu nguyên nhân mang thai có phải là do đi bơi ở bể bơi?

Cụ thể nội dung của đoạn confession như sau: 

"Mọi người ơi, em đang rất hoảng sợ, chuyện là thế này ạ,em là nữ K54 ,hè này em ở lại học hè và làm thêm. Em rất thích bơi và bơi tương đối tốt, 1 phần vì muốn cao thêm vài cm, vì giờ e mới cao 1m62, hầu như ngày nào em cũng bơi ở bể bơi trường mình.Dạo này em hay bị các chiệu trứng giống như mấy người đang mang thai, đứa bạn cùng phòng và em cảm thấy rất kì lạ. Hôm thứ 6 vừa rồi em và con bạn đã quyết định đến bệnh viện để kiểm tra, kết quả là em đã mang thai thật, cái thai được 4 tuần tuổi rồi, em vô cùng hỏang sợ và thấy rất kì lạ, vì em chưa có bạn trai, và cũng chẳng có ai đụng vào người em, em rất biết giữ gìn và 1 điều chắc chắn là em chưa bao giờ quan hê tình dục và em cũng chưa từng bị xâm hại , nhưng giờ sao em lại có thai đựơc???Em đã trao đổi với bác sĩ về việc này nhưng bác sĩ không tin là em chưa quan hệ, nên em đã đi kiểm tra màng trinh xem sao, và kết quả là nó vẫn nguyên si lành lặn, bác sĩ hỏi thế em có hay đi bơi không? Bác sĩ bảo màng trinh không bị rách nhưng con tinh trùng vẫn có thể chui vào được. Ôi trời ơi, thế là do em đi bơi ở trương mình rồi. Những lần đi bơi em hay mặc quần bơi. Giờ em rất sợ, sợ lắm vì không biết phải nói với bố mẹ thế nào, làm sao để bố mẹ tin em được đây, em sẽ không bỏ đứa bé đâu, vì lương tâm không cho phép, nhưng tội cho đứa bé quá, sinh ra nó không có cha và ngay cả em cũng không biết cha nó là ai. Em đã nghĩ đến nước tự tử nhưng con bạn nó chửi và khuyên dăn em, nên em cũng không nghĩ đến chuyện đó nữa, trước giờ cứ nghĩ bể bơi sạch sẽ và an toàn. Thật sự em không biết phải làm gì bây giờXin mọi người cho em lời khuyên!"

 Đoạn confession này sau khi được chia sẻ đã tạo nên những cuộc tranh luận trái chiều, nhiều ý kiến tỏ ra hoang mang lo lắng với những gì cô gái viết và cảm thấy sợ khi đi bơi ở các bể bơi công cộng.

Tuy nhiên bên cạnh đó thì cũng có những ý kiến cho rằng những gì cô gái viết trong confession là "chém gió", không đúng sự thật.

Liên quan tới vấn đề này, chúng tôi đang liên hệ với chuyên gia để có câu trả lời chính xác và cụ thể nhất.

Xem thêm clip có thể bạn quan tâm:

Tin Liên Quan
Trịnh Ngọc Anh
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục