Xót xa tình cảnh của thiếu nữ bị 4 thiếu niên xâm hại tập thể

Trước khi gây án với thiếu nữ 15 tuổi, các đối tượng khai nhận trưa hôm đó đã bàn bạc, mua bao cao su và có ý định sẽ thực hiện hành vi với một người khác.

Theo tin tức trên VNE, ngày 31/3, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đã khởi tố, bắt tam giam 4 tháng các đối tượng Phạm Phú Quốc (15 tuổi), Lương Kỳ Dương (14 tuổi), Trần Hoàng Nhân (15 tuổi) và Phan Quốc Toàn (14 tuổi, cùng trú xã Quế Lộc, huyện Nông Sơn), để điều tra về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Nạn nhân là N.T.K.L. (15 tuổi, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn).

Theo điều tra ban đầu, vào tối 19/3, 2 thiếu nữ N.T.K.L. (15 tuổi) và N.T.T. (16 tuổi) đến khu vực chợ Trung Phước (xã Quế Trung, huyện Nông Sơn) thì gặp 4 thiếu niên trên.

Xót xa tình cảnh của thiếu nữ bị 4 thiếu niên xâm hại tập thể 1Lương Kỳ Dương (14 tuổi, bạn của Quốc, Nhân và Toàn) dù không thực hiện hành vi hiếp dâm nhưng cũng bị khởi tố, bắt tạm giam vì giúp 3 thiếu niên kia phạm tội.

Cả nhóm sau đó đến đường bê tông ở thôn Phước Bình, xã Sơn Viên, huyện Nông Sơn. Tại đây, L. ngồi nói chuyện cùng Toàn, Quốc, Nhân, còn Dương và T. đi bộ ra cách đó khoảng 50 m nói chuyện.

Khi bị Toàn sàm sỡ, L. phản kháng rồi bỏ chạy. Lúc này, Toàn, Quốc và Nhân đuổi theo giữ L. lại và kéo vào bãi cỏ bên đường rồi thay nhau cưỡng bức nạn nhân.

Khi Nhân đang thực hiện hành vi đồi bại với L. thì Dương đi đến. L. định kêu T. thì Dương dùng tay bịt miệng nạn nhân để Nhân tiếp tục xâm hại. Sau khi thực hiện hành vi bỉ ổi, Toàn chở 2 thiếu nữ về nhà.

Tại trụ sở công an, các bị can cũng khai nhận ngày 19/3, cả 4 đã bàn bạc, mua bao cao su và ý định sẽ thực hiện hành vi đồi bại với một người khác.

Tuy nhiên, do không gặp người này nên cả nhóm đã chuyển đối tượng sang nạn nhân L. vào tối cùng ngày.

Chiều ngày 31/3, trao đổi với PV Đất Việt, Trưởng công an xã Quế Trung cho biết: Sau khi biết chuyện con gái bị hãm hại, bố cháu L. đã lên công huyện Nông Sơn trình báo sự việc.

Nhóm đối tượng hãm hại cháu L. không phải người địa phương mà là người xã khác. Hiện tâm lý cháu L. đã ổn định hơn, bớt hoảng loạn.

"Sự việc xảy ra khiến gia đình cháu ai cùng buồn nhưng không ai trách móc, mắng mỏ gì cháu cả. Bản thân tôi và người dân cũng rất thương cảm trước trường hợp của cháu.

Bố mẹ cháu L không ở với nhau, hiện cháu sống cùng mẹ và bà ngoại. Sau vụ việc vừa xảy ra, hiện tâm lý của cháu cũng ổn định nhưng đa số thời gian này cháu ở nhà không đi đâu", một người thân sống gần nhà cháu L. chia sẻ.

Cũng theo người này, ông bà ngoại cháu L. là người có điều kiện kinh tế. Ở địa phương cháu L. cũng được mọi người nhận xét là thiếu nữ ngoan ngoãn. Không bao giờ cháu đi đâu khiến mẹ phải lo lắng đi tìm.

Nhóm đối tượng hại đời cháu là người xã khác nhưng học cùng trường với cháu. Hôm xảy ra sự việc, thấy các cháu đi uống trà sữa về rồi xảy ra chuyện như vậy.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/xot-xa-tinh-canh-cua-thieu-nu-bi-4-thieu-nien-xam-hai-tap-the-011544854.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục