Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Chủ nhật, 06/01/2019 14:04 (GMT 7)

Xử lý nam hiệu trưởng và nữ hiệu phó "vi phạm đạo đức nghề nghiệp" xôn xao Thanh Hóa

Nam hiệu trưởng và nữ hiệu phó 1 thuộc một trường tiểu học ở huyện Yên Định (Thanh Hóa) đã bị xử lý, chuyển công tác do gây mất đoàn kết nội bộ và "vi phạm đạo đức nghề nghiệp"

Nam hiệu trưởng và nữ hiệu phó 1 thuộc một trường tiểu học ở huyện Yên Định (Thanh Hóa) đã bị xử lý, chuyển công tác do gây mất đoàn kết nội bộ và "vi phạm đạo đức nghề nghiệp". 

Thông tin mới nhất trên báo Người lao độngbáo Giao thông cho hay chiều ngày 5/1, ông Nguyễn Thiện Chinh- Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa, cho biết sự việc ông T.H.T., hiệu trưởng 1 trường tiểu học, bị tố cưỡng dâm 1 nữ hiệu phó ngay tại trường đã được Ủy ban kiểm tra huyện ủy Yên Định vào cuộc xác minh và đã có kết luận việc tố cáo không có căn cứ.

Xử lý nam hiệu trưởng và nữ hiệu phó

Bà N.T.Q. (quay lưng) tố bị gạ gẫm, cưỡng dâm. Ảnh: Người lao động

Thông tin trước đó cho hay ông L.V.T. (ngụ xã Y.T., huyện Yên Định) cho biết vợ chồng ông đã nhiều lần làm đơn tố cáo ông T.H.T. (nguyên Hiệu trưởng trường Tiểu học Y.B, huyện Yên Định; hiện chuyển sang làm hiệu trưởng 1 trường tiểu học khác trên địa bàn huyện) nhiều lần có hành vi gạ gẫm, cưỡng dâm vợ ông là bà N.T.Q., phó hiệu trưởng trường tiểu học Y.B, tới các cơ quan chức năng của tỉnh Thanh Hóa. Theo ông T., đến nay sự việc vẫn không được giải quyết thỏa đáng.

Theo ông Nguyễn Thiện Chinh, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Định, ngày 5/1, Ủy ban Kiểm tra huyện ủy và Công an huyện Yên Định đã vào cuộc kiểm tra, xác minh sau khi có đơn tố cáo. Cơ quan chức năng đã kết luận việc tố cáo của vợ chồng ông L.V.T. là không có căn cứ. 

Nhưng do gây mất đoàn kết nội bộ và "vi phạm đạo đức nghề nghiệp" nên cả ông T.H.T., hiệu trưởng, và bà N.T.Q., hiệu phó, đã bị xử lý và chuyển công tác sang đơn vị khác.

Minh Di  (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Minh Di (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/xu-ly-nam-hieu-truong-va-nu-hieu-pho-vi-pham-dao-duc-nghe-nghiep-xon-xao-thanh-hoa-011508117.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục