Trang chủ » Công nghệ
Thứ ba, 04/11/2014 14:27 (GMT 7)

Xử phạt 2 trang thông tin điện tử truyền bá nội dung đồi trụy

Website đọc truyện online là Manga24.com và Anime24h.vn bị xử phạt vì đăng tải truyện tranh nó nội dung đồi trụy.

Website đọc truyện online là Manga24.com và Anime24h.vn bị xử phạt vì đăng tải truyện tranh nó nội dung đồi trụy, ngay sau đó hàng loạt website đọc truyện online khác cũng không thể truy cập vào được.

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa cho biết thanh tra của cơ quan này vừa tiến hành kiểm tra đột xuất và phát hiện trên hai trang website đọc truyện online là manga24.com và anime24h.vn đã đăng tải nhiều nội dung dâm ô, đồi trụy.

Hai trang thông tin trên do ông Lê Văn Văn (thường trú tại số nhà 3/33/6 đường Dã Tượng, thành phố Nha Trang) làm chủ.
Theo kết quả thanh tra, trên hai trang thông tin điện tử manga24h.com và anime24h.vn có cung cấp, trao đổi, truyền đưa, lưu trữ và sử dụng thông tin mang nội dung dâm ô, đồi trụy, trái đạo đức, thuần phong mỹ tục của dân tộc, cụ thể là đăng các phim hoạt hình, các hình ảnh, truyện tranh có nội dung đồi trụy.

Xử phạt 2 trang thông tin điện tử truyền bá nội dung đồi trụy 5

Giao diện trang thông tin điện tử đọc truyện online manga24h.com

Ngoài xử phạt hành chính, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông còn buộc ông Văn chấm dứt ngay hành vi vi phạm, đồng thời kiến nghị Sở Thông tin và Truyền thông giao Phòng Báo chí và Xuất bản xây dựng kế hoạch kiểm tra, giám sát việc cung cấp thông tin trên Internet của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Ngay sau thông tin 2 website trên bị xử phạt thì VnSharring và Blogtruyen cũng là 2 website đọc truyện online ngay lập tức không thể truy cập được.

Theo Trang Vũ (Tổng hợp)/Người Đưa Tin.

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục