Trang chủ » Giải trí » Phim
Thứ ba, 21/05/2019 15:30 (GMT 7)

Xuất hiện bản full phim 'Vợ ba' giữa ồn ào dừng chiếu vì cảnh nóng?

Mặc dù NXS chủ động dừng chiếu nhưng bản full HD "Vợ ba" lại xuất hiện trên mạng khiến dư luận xôn xao.

Thời gian qua, dư luận xôn xao trước bộ phim "Vợ ba" khi xuất hiện những cảnh nóng của diễn viên nhí Trà My (13 tuổi). Giữa những lùm xùm, NXS bất ngờ công bố ngừng chiếu để xử lý.

Tuy nhiên, vào rạng sáng 21/5, trên mạng xã hội bắt đầu lan truyền bản phim full HD. Bản full "Vợ ba" ngay sau đó được cư dân mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt. Với những hình ảnh được ghi lại, phần lớn đều cho rằng đây không phải bản quay lén vì hình ảnh, âm thanh sắc nét với độ dài 1 giờ 36 phút.

Xuất hiện bản full phim 'Vợ ba' giữa ồn ào dừng chiếu vì cảnh nóng? 1Xuất hiện bản full "Vợ ba". Ảnh internet

Ngay sau đó, dư luận đặt ra câu hỏi, ai là người phát tán bộ phim ra ngoài? Hiện phía nhà sản xuất "Vợ ba" vẫn chưa lên tiếng về sự việc này.

Trong một diễn biến khác, theo tin tức trên báo Vnexpress, chiều ngày 20/5, Bộ VHTT&DL đã gửi công văn đến Cục Điện ảnh yêu cầu xem lại quy trình cấp phép giấy ban hành cho tác phẩm 18+ đang khiến dư luận xôn xao về cảnh nóng của một diễn viên 13 tuổi.

Xuất hiện bản full phim 'Vợ ba' giữa ồn ào dừng chiếu vì cảnh nóng? 2Một cảnh quay của diễn viên Trà My (13 tuổi). Ảnh internet

Theo đó, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã yêu cầu Cục báo cáo kết quả trước ngày 24/5 và tham mưu lãnh đạo Bộ phương án để xử lý.

Bộ phim 'Vợ ba' hay còn có tên gọi The Third Wife do Nguyễn Phương Anh đạo diễn, bộ phim xoay quanh cuộc đời của thiếu nữ tên Mây khi về làm vợ lẽ trong một gia đình giàu có thời phong kiến. Bộ phim được gán mác 18+ (không dành cho khán giả dưới 18 tuổi) và ra rạp từ hôm 17/5.

Tin Liên Quan
Quốc Huy (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/xuat-hien-ban-full-hd-phim-vo-ba-giua-on-ao-dung-chieu-vi-canh-nong-011519751.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục