Xuất hiện ca nghi mắc Covid-19 ở TP.HCM, quận 2 cách ly tập trung 5 người

Chiều 27/10, lãnh đạo Trung tâm Y tế quận 2 cho biết vừa áp dụng biện pháp cách ly tập trung đối với 5 người có tiếp xúc với một ca nghi mắc Covid-19 là người nước ngoài.

Trao đổi trên Zingnews.vn, Tiền phong, lãnh đạo Trung tâm Y tế quận 2 cho biết những ca bệnh này đều đã tiếp xúc gần, tiếp xúc không đeo khẩu trang với một ca nghi nhiễm SARS-CoV-2 trên địa bàn. Họ là người làm cùng công ty, thông dịch viên và người quen của ca nghi mắc người ngoại quốc.

Xuất hiện ca nghi mắc Covid-19 ở TP.HCM, quận 2 cách ly tập trung 5 người 1

Một tòa chung cư tại phường Thảo Điền từng bị phong tỏa trước đó do có ca nghi mắc Covid-19. Ảnh minh hoạ

Cùng ngày, UBND phường Thảo Điền, quận 2, TP.HCM xác nhận, vừa có quyết định phê duyệt 3 trường hợp buộc thực hiện biện pháp cách ly y tế tại nhà 14 ngày kể từ ngày 25/10 bao gồm những người ở một chung cư trên đường Nguyễn Văn Hưởng và một nhà riêng trên đường số 47, phường Thảo Điền.

Lực lượng y tế tiếp túc phối hợp với chính quyền thực hiện công tác khoanh vùng, truy vết nhanh.

Theo Trung tâm kiểm soát bệnh tật TPHCM (HCDC), tính đến 7h ngày 27/10, TP HCM đã ghi nhận 82 người mắc Covid-19, trong đó 78 người đã được điều trị khỏi. Toàn thành phố có 1.052 người đang được cách ly tập trung, 294 người được áp dụng biện pháp cách ly tại nhà, nơi cư trú.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/xuat-hien-ca-nghi-mac-covid-19-o-tphcm-quan-2-cach-ly-tap-trung-5-nguoi-011561381.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục