Xuất hiện clip "Deadpool" đánh nhau với một người đàn ông say rượu trên đường phố Úc

Được biết, danh tính của Deadpool "rởm" này là Jake Bingham, một người đàn ông chuyên môn hóa trang thành nhân vật truyện tranh Deadpool để gây chú ý và tìm kiếm sự nổi tiếng.

Được biết, danh tính của Deadpool "rởm" này là Jake Bingham, một người đàn ông chuyên môn hóa trang thành nhân vật truyện tranh Deadpool để gây chú ý và tìm kiếm sự nổi tiếng.

Mới đây, tại một con đường ở Úc đột nhiên xuất hiện một người ăn mặc giống nhân vật Deadpool của hãng phim/truyện Marvel đang gây gổ đánh nhau với 1 người đàn ông cởi trần khác. 

Xuất hiện clip 'Deadpool' đánh nhau với một người đàn ông say rượu trên đường phố Úc 1Xuất hiện clip 'Deadpool' đánh nhau với một người đàn ông say rượu trên đường phố Úc 2

Từ bỏ X-force để đi đánh nhau dạo? Nghe có vẻ rất giống với tính cách "lầy lội" của Deadpool thật

Được biết, danh tính của Deadpool "rởm" này là Jake Bingham, một người đàn ông sinh sống tại thành phố Cairns (Úc), chuyên môn hóa trang thành nhân vật truyện tranh Deadpool để gây chú ý và tìm kiếm sự nổi tiếng.

Video ghi lại vụ việc này được 1 người đi đường tình cờ quay lại và đăng tải lên mạng xã hội.

Đoạn video được người qua đường ghi lại

Trong đoạn clip có thể thấy được 2 nhân vật chính có sự cãi nhau qua lại trước khi sử dụng đến vũ lực.

Theo lời Bingham thì đối phương lúc ấy đang say rượu và đã thốt ra những từ ngữ xúc phạm mình. Sau đó cả 2 đã lao vào gây gổ và xô xát. Người quay video thậm chí còn để lại lời tường thuật hài hước: "Có vẻ siêu nhân đỏ đang thắng thế đấy!"

Bingham cho biết mình sẽ tiếp tục sử dụng bộ đồ hóa trang này bất kể nó đem lại bao nhiêu phiền toái và rằng cuộc đánh nhau này là chuyện "bình thường như cân đường hộp sữa". 

Vào tháng 12 năm ngoái, Bingham đã từng phải nộp phạt 500 USD (khoảng 11 triệu VNĐ) vì tội mang vũ khí giả gây hiểu lầm khi đi tới nơi công cộng.

Mây 

Theo Helino/Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục