Xuất hiện clip nghi dàn dựng vụ học sinh lớp 1 đứng ngoài cổng trường giữa trưa nắng

Trong đoạn clip cho thấy, sau khi đèo con vào trong trường khoảng 30 giây, người phụ nữ chở con ra ngoài cổng trường rồi dựng xe máy, dắt bé gái đến đứng trước cổng để chụp ảnh.

Liên quan vụ học sinh đi học sớm phải đứng ngoài cổng trường giữa trưa nắng 40 độ, tối qua (25/5), trên mạng xã hội bất ngờ chia sẻ đoạn clip do camera an ninh nhà dân ở đối diện trường Tiểu học Quang Trung (phường Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng) ghi lại hình ảnh toàn bộ sự việc.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, vào khoảng 13h ngày 20/5, tại khu vực cổng trường TH Quang Trung lúc này có rất nhiều học sinh đến trường và cả phụ huynh chở theo các em tấp nập qua lại.

Xuất hiện clip nghi dàn dựng vụ học sinh lớp 1 đứng ngoài cổng trường giữa trưa nắng 1

Tuy nhiên, đến giữa đoạn clip lúc này thời gian trên camera an ninh hiển thị là 13h06 xuất hiện hình ảnh một người phụ nữ mặc áo chống nắng màu tím, quần cam, đội mũ che chắn kín mít chạy xe máy tay ga chở theo một em học sinh mặc đồng phục trường Quang Trung, đội mũ hồng chạy vào bên trong cổng trường sau đó quay trở ra ngay lập tức.

Xuất hiện clip nghi dàn dựng vụ học sinh lớp 1 đứng ngoài cổng trường giữa trưa nắng 2

Khi vừa ra khỏi cổng trường, người phụ nữ dựng xe, dắt bé gái đến đứng trước cổng trường rồi chụp ảnh. Sau đó, người phụ nữ cùng bé gái lên xe, quay đầu xe để đi vào khoảng 13h08.

Trong khi đó, có khá đông các học sinh khác vẫn đang đi vào trong trường, không có bất kỳ học sinh nào phải đứng ở ngoài cổng trường giữa trưa nắng.

Xuất hiện clip nghi dàn dựng vụ học sinh lớp 1 đứng ngoài cổng trường giữa trưa nắng 3

Ngay sau khi những hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội, nhiều người cho rằng người phụ nữ xuất hiện trong đoạn clip ấy rất có thể là chị M.M. (mẹ cháu bé M.T.T.T., lớp 1A1) bởi thời gian và hình ảnh hoàn toàn khớp với vụ việc của chị M. khi tố cô giáo và nhà trường đã khiến con đi học sớm phải đứng ngoài cổng.

Bên cạnh đó, một số người bày tỏ thắc mắc về sự "trùng hợp ngẫu nhiên" khi chiếc camera của hàng xóm lại hướng đúng sang cổng trường tiểu học mà không quay về phía nhà mình. Số khác thì đặt nghi vấn tại sao sau hẳn 5 ngày xảy ra sự việc thì đoạn clip trên mới được công khai.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, chị M.M. cũng "cúi xin cộng đồng mạng đừng chia sẻ việc này và xin chấm dứt ở đây để mẹ con cháu bình yên sống qua ngày".

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/xuat-hien-clip-nghi-dan-dung-vu-hoc-sinh-lop-1-dung-ngoai-cong-truong-giua-trua-nang-011550025.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục