Trang chủ » Tin tức
Thứ ba, 15/05/2018 16:05 (GMT 7)

Xuất hiện clip Rocker Nguyễn gầy gò, xuống sắc không nhận ra

Đoạn clip tuy chỉ dài vỏn vẹn 30 giây nhưng đã khiến rất nhiều người bất ngờ trước hình ảnh hiện tại của Rocker Nguyễn. Anh chàng gầy gò và xanh xao hơn hẳn so với bình thường.

Đoạn clip tuy chỉ dài vỏn vẹn 30 giây nhưng đã khiến rất nhiều người bất ngờ trước hình ảnh hiện tại của Rocker Nguyễn. Anh chàng gầy gò và xanh xao hơn hẳn so với bình thường.

Suốt một tuần nay, liên tục khiến cư dân mạng ngỡ ngàng với một loạt những hành động và phát ngôn khó hiểu của mình. Khi thì anh chàng đòi sẽ đánh sập fanpage , lúc lại xin số điện thoại và địa chỉ nhà của anti-fan để đến "nói chuyện phải trái", thậm chí khi có người bình luận rằng tiếc nuối hình ảnh của một nam thần ngày nào, Rocker còn thẳng thắn đáp trả rằng "Rocker ngày xưa đã chết rồi." (Clip: Xuân Mai)

Mới đây nhất, một đoạn clip ghi lại những hình ảnh mới nhất của Rocker Nguyễn ở thời điểm hiện tại đã khiến nhiều người phải bất ngờ. Bất ngờ là vì hình ảnh của chàng diễn viên/ ca sĩ vạn người mê đã được thay bằng một chàng trai với ngoại hình gầy gò, ốm yếu. Da dẻ và thần thái của Rocker có phần khá nhợt nhạt, xanh xao. 

Xuất hiện clip Rocker Nguyễn gầy gò, xuống sắc không nhận ra 1
 
Xuất hiện clip Rocker Nguyễn gầy gò, xuống sắc không nhận ra 2
 
Xuất hiện clip Rocker Nguyễn gầy gò, xuống sắc không nhận ra 3
 
Xuất hiện clip Rocker Nguyễn gầy gò, xuống sắc không nhận ra 4
 
Xuất hiện clip Rocker Nguyễn gầy gò, xuống sắc không nhận ra 5

Cách đây không đâu, Rocker còn điển trai đúng chuẩn thế này...

Xuất hiện clip Rocker Nguyễn gầy gò, xuống sắc không nhận ra 6

Vậy mà giờ đây anh chàng lại khiến ai ai cũng phải xót xa trước hình ảnh hiện tại. (Ảnh: Trang Minh Thống)

Trong đoạn clip này, có thể thấy Rocker đang đứng đợi taxi đón. Trong lúc chờ, anh chàng không ngừng tỏ vẻ bức xúc khi bị nhân viên của một khách sạn làm lộ thông tin của mình. Rocker nói: "tụi bây tới số rồi, dám leak thông tin của khách ở phòng 901. Anh kiện cho tụi nó sạt nghiệp thì thôi." 

Xuất hiện clip Rocker Nguyễn gầy gò, xuống sắc không nhận ra 7Xuất hiện clip Rocker Nguyễn gầy gò, xuống sắc không nhận ra 8
Xuất hiện clip Rocker Nguyễn gầy gò, xuống sắc không nhận ra 9Xuất hiện clip Rocker Nguyễn gầy gò, xuống sắc không nhận ra 10

Một vài hình ảnh của Rocker được chụp ngay trước nhà của anh chàng. Trong những khoảnh khắc này, có thể thấy anh chàng ốm hơn thấy rõ.

Đoạn clip tuy chỉ dài vỏn vẹn 30 giây nhưng đã phần nào cho thấy được hình ảnh hiện tại của Rocker Nguyễn. Không ít người tỏ vẻ xót xa với nhan sắc của anh chàng. Một số fan đã để lại lời động viên và chúc cho Rocker sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này và sớm lấy lại hình ảnh của mình. 

Theo Khang Văn Cún/Helino/Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Quốc Huy (Tổng hợp)
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục